Địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ ở Huế tốt nhất hiện nay

Spread the love

Chào BS! Hiện tại em đang ở Huế và muốn tìm 1 địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín để làm răng sứ cho 2 chiếc răng cửa bị sứt. Trong lúc tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ ở Huế tốt nhất hiện nay, em được bạn em giới thiệu Nha Khoa SunShine của mình. Mong BS tư vấn giúp bọc răng sứ tại nha khoa mình có tốt không ạ. Em cảm ơn nhiều. (Minh Thư, Huế)

CÂU TRẢ LỜI

Chào bạn Thư, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa SunShine. Về vấn đề bạn đang lo lắng bọc răng sứ tại Nha Khoa SunShine ở Huế có tốt không chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tư vấn như sau:

Làm răng sứ tại bệnh viện răng hàm mặt ở Huế có tốt không ?

Bọc răng sứ là giải pháp giúp phục hồi và mang lại tính thẩm mỹ của hàm răng khi gặp phải các khiếm khuyết như răng bị sứt mẻ, bể vỡ,… giúp bạn có lại một hàm răng đều đặn và ăn nhai tốt hơn. Thế nhưng, bên cạnh các ca thực hiện bọc răng sứ thành công vẫn có các trường hợp không đạt được kết quả cao như răng sứ bị lung lay, màu sắc của răng không đồng đều với răng thật, răng bị cộm gây vướng víu… Chính vì vậy, khi muốn bọc răng sứ để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, răng sứ chắc khỏe, duy trì lâu dài bạn nên chọn lựa một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

SunShine là trung tâm phòng khám chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị nha khoa và phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt ứng dụng công nghệ 3D tân tiến chắc chắn sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp tự nhiên hơn khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ.

– Thực hiện bọc răng sứ, bạn sẽ được bác sĩ khám và kiểm tra tình trạng răng sứt mẻ ra sao, vệ sinh răng miệng, lấy cao răng, đánh bóng răng cho bạn để loại bỏ hết vi khuẩn bám trong kẽ chân răng đây là điều rất quan trọng phòng tránh được tình trạng hôi miệng có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ mà rất ít phòng khám nha khoa thực hiện.

– Thay vì phải gắn tạm thời nhiều lần trực tiếp trên răng để thử khớp cắn như ở các phòng khám thông thường, tại Nha Khoa SunShine thực hiện lấy dấu mẫu hàm răng và gắn thử bằng công nghệ scan 3D tân tiến. Điều này giúp BS xác định được chính xác vị trí, kích thước răng cần phục hình, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi bọc sẽ như thế nào, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. Nhờ ứng dụng công nghệ Scan 3D mà chỉ cần gắn răng sứ một lần duy nhất là bạn đã có được kết quả tốt nhất, giúp bạn cảm thấy thoải mái, an tâm trong suốt quá trình làm răng sứ.

Sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Nha Khoa SunShine, khách hàng không những có hàm răng trắng sáng đều màu, đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn thực hiện chức năng ăn nhai tốt hơn, răng sứ có khả năng duy trì lâu dài. Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment