Điều trị nám bác sĩ

Spread the love

Điều trị nám bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm ở TPHCM Ngày nay là vấn đề được đông đảo chị em đàn bà để ý. Tuy không hề là căn bệnh hiểm nguy nhưng sự thay đổi sắc tố da này tác động mạnh mẽ tới dung mạo. Hiểu được tâm can này, trong bài viết dưới đây Docosan sẽ giới thiệu tới bạn đọc những tăm tiếng chuyên khoa gia liễu điều trị nám giỏi đang công việc tại bệnh viện/ phòng khám uy tín.

Điều trị nám bác sĩ nào tốt?

Nám là một trong những câu chuyện quá chừng thân thuộc của phổ thông chị em đàn bà. Đây là kết quả của sự gia tăng hắc sắc tố melanin và hậu quả để lại là các mảng màu nâu, xám đen ở các vùng da khác nhau. Một trong các vị trí bị nám mà chị em lo sợ nhất là khuôn mặt. Vì đây chính là mặt tiền tài mỗi con người và sự xuất hiện của nám ảnh hưởng mạnh mẽ tới dung mạo, khiến cho họ kém tự tín hơn lúc tiếp xúc với đám đông.

Trên thực tế, nám không hề là bệnh ngoài da nghiêm trọng và hoàn toàn có loại thể bỏ. Tuy nhiên, lúc bắt tay vào điều trị thì cần có sự kiên trì theo liệu trình của bác sĩ, đặc trưng là những trường hợp nặng. Thay vì tự tiện điều trị nám bằng những cách ngẫu nhiên hay dùng kem không rõ nguyên nhân và công dụng, chị em nên thăm khám với thầy thuốc da liễu trị nám chuyên nghiệp ở TPHCM.

Điều trị nám bác sĩ

Thạc sĩ, thầy thuốc Lê Minh Châu

– công đoạn tập huấn và công tác:

rẻ nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành nghề Da liễu – Trường Đại học Y dược TPHCM
hoàn thành khóa tập huấn tăng về Da liễu – Trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch
Nguyên thầy thuốc da liễu – Bệnh viện quận 5
Nguyên bác sĩ khoa Thẩm mỹ – Phòng khám Doctor Skin
Nguyên thầy thuốc khoa Thẩm mỹ – Phòng khám Kira Skincare
thầy thuốc Da liễu – trọng tâm Điều trị và coi sóc da bằng laser – Bệnh viện FV
bác sĩ điều trị – Viện Trẻ hóa Sài Gòn (Saigon Rejuvenation Center)

thầy thuốc Lê Minh Châu là 1 trong số bác sĩ da liễu trẻ đang công tác tại Bệnh viện FV và Viện Trẻ hóa Sài Gòn. Dù chỉ mới có 5 năm kinh nghiệm nhưng thầy thuốc được giới chuyên môn Tìm hiểu cao tay nghề và thái độ làm việc. Hơn thế, bác sĩ còn tham gia thêm các khóa huấn luyện tăng về Da liễu tại các tổ chức uy tín để tăng tay nghề.

Thăm khám lâm sàng và điều trị các vấn đề về da nám, tàn nhang, mụn, trẻ hóa da,… là những điểm mạnh của thầy thuốc Lê Minh Châu. Những bí quyết được bác sĩ đưa ra luôn được cân đề cập kỹ lương nhằm điều trị tối ưu cho làn da, giúp khách hàng sớm lấy lại làn da đều màu.
thầy thuốc da liễu trị nám nhiều năm kinh nghiệm ở tphcm
thầy thuốc da liễu trị nám nhiều năm kinh nghiệm ở TPHCM Lê Minh Châu

Thạc sĩ, thầy thuốc Lê hiếu thảo

– giai đoạn tập huấn và công tác:

thấp nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành nghề Da liễu – Trường Đại học Y dược thị thành Hồ Chí Minh

bác sĩ Da liễu – Viện Trẻ hóa Sài Gòn (Saigon Rejuvenation Center)

bác sĩ Lê hiếu thảo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Da liễu và Thẩm mỹ da. Thầy thuốc không chỉ điều trị cho quý khách trong nước mà còn săn sóc da cho các quý khách nước ngoài. Với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng trong nghề, thầy thuốc đã giúp không ít người tìm lại làn da trắng sáng và đều màu. Giả dụ bạn đang tìm thầy thuốc da liễu trị nám nhiều năm kinh nghiệm ở TPHCM thì có thể nghĩ đến thầy thuốc Lê hiếu thảo.

Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Viện Trẻ hóa Sài Gòn. Nếu như có ý định điều trị nám da với thầy thuốc, bạn có thể đặt lịch hẹn dưới đây. Tuy nhiên, thầy thuốc chỉ khiến việc thứ hai và thứ tư hàng tuần trong khung giờ từ 10h00 – 18h00.
thầy thuốc da liễu trị nám nhiều năm kinh nghiệm ở tphcm
Thạc sĩ, bác sĩ Lê hiếu thảo
bác sĩ Ngô Hồ Phương Uyên – thầy thuốc da liễu trị nám chuyên nghiệp ở TPHCM

– quá trình huấn luyện và công tác:

tốt nghiệp thầy thuốc chuyên khoa Da liễu – Trường Đại học Y dược TPHCM
hoàn thành khóa tu nghiệp chuyên môn “Thẩm mỹ nội khoa” – Tokyo, Nhật Bản
hoàn thành khóa Tu nghiệp chuyên môn “Thẩm mỹ nội khoa” – Bangkok, Thái Lan
thầy thuốc điều trị – Rohto Aohal Clinic – Chi nhánh thị xã 3

bác sĩ Ngô Hồ Phương Uyên đã có trên 10 năm kinh nghiệm hấp thụ huấn luyện chuyên sâu và thực hiện điều trị thẩm mỹ nội khoa. Không chỉ học tập và nghiên cứu tại Việt Nam, bác sĩ còn có khoảng thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Dành 1 khoảng thời gian to để học tập đã giúp bác sĩ trau dồi được phổ biến hiểu biết bổ ích, đặc trưng là những cách thức điều trị da liễu tân tiến.

Trong việc điều trị nám, tàn nhang hay các vấn đề khác liên can tới sắc tố Melanin, thầy thuốc Ngô Hồ Phương Uyên đã vận dụng công nghệ BBL và Laser Q-switch. Đây là những bí quyết điều trị nám được giới chuyên môn Đánh giá cao hiệu quả. Song song với việc điều trị, bác sĩ còn san sẻ mẹo săn sóc da tại nhà nhằm giúp quý khách chóng vánh lấy lại làn da sáng mịn và đều màu.
thầy thuốc da liễu trị nám giỏi ở tphcm
thầy thuốc da liễu trị nám giỏi Ngô Hồ Phương Uyên
thầy thuốc Chuyên khoa II Phan è hoàng anh

– công đoạn huấn luyện và công tác:

phải chăng nghiệp thầy thuốc y học – Trường Đại học y học Phạm Ngọc Thạch
rẻ nghiệp Chuyên khoa cấp một Da liễu – Trường Đại học y học Phạm Ngọc Thạch TPHCM
phải chăng nghiệp Chuyên khoa cấp 2 quản lý Y tế – Trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM
Nhận chứng chỉ vận dụng Laser và Ánh sáng trong Da liễu – Bệnh viện Da liễu TPHCM
Nhận chứng chỉ công nghệ tiêm Botulinum Toxin trong Thẩm mỹ – Bệnh viện Da liễu TPHCM
bác sĩ điều trị – Lux Beauty Center

Trong danh sách thầy thuốc da liễu trị nám giỏi ở TPHCM thì không thể bỏ qua bác sĩ Phan trần hoàng anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thẩm mỹ nội khoa, bác sĩ đã giúp không ít chị em phụ nữ kiếm tìm lại làn da sáng mịn và khỏi nám chỉ sau 2 – 4 liệu trình liên tục.

Phương châm của thầy thuốc Phan è cổ hoàng anh “Bằng sự nhiệt tâm và kinh nghiệm, tôi sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và vẻ đẹp vững bền theo thời gian”. Nhiều người dùng đã từng điều trị với bác sĩ cho biết, bác sĩ không chỉ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình mà còn nồng hậu.

Ngoài khám và điều trị nám, bác sĩ còn chuyên tiếp nhận bệnh nhân khám chữa trị các vấn đề ngoài da khác như mụn, tàn nang, rạn da, trẻ hóa da,…
bác sĩ da liễu trị nám giỏi ở tphcm
thầy thuốc Chuyên khoa II Phan trần vàng anh
thầy thuốc Chuyên khoa II trằn Thị Hoài Hương

– giai đoạn tập huấn và công tác:

Trưởng khoa Dinh dưỡng – Bệnh viện Da liễu
Nguyên Trưởng khoa Lâm sàng I – Bệnh viện Da liễu TPHCM
bác sĩ chuyên khoa Da liễu – Bệnh viện Da liễu TPHCM
thầy thuốc điều trị Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Táo Đỏ
bác sĩ điều trị – Phòng khám Da liễu – BS trần Thị Hoài Hương

Thêm một thầy thuốc da liễu trị nám giỏi ở TPHCM được đông đảo chị em biết tới là bác sĩ nai lưng Thị Hoài Hương. Thầy thuốc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề khám và điều trị những bệnh lý ngoài da. Bác sĩ từng đảm đang phổ biến vị trí quan yếu tại các bệnh viện/ phòng khám uy tín trên khu vực thành thị. Hiện tại, thầy thuốc làm việc chính tại Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Táo Đỏ.

Trong việc điều trị nám, thầy thuốc đã chia sẻ cho bệnh nhân 1 số thông tin xoay vòng vèo vấn đề này. Đồng thời chỉ rõ những mặt tránh lớn ví như không sớm điều trị và có biện pháp ngăn chặn từ trước. Tất cả những thông tin được bác sĩ truyền lại đã được số lượng to các bạn hài lòng. Hơn thế, bằng sự nồng hậu và nhiệt liệt, thầy thuốc nai lưng Thị Hoài Hương đã nhận không ít sự quý mến từ phía bệnh nhân.
thầy thuốc da liễu trị nám giỏi ở tphcm
thầy thuốc Chuyên khoa II trằn Thị Hoài Hương

Bài viết đã san sớt cho bạn 5 bác sĩ da liễu trị nám nhiều năm kinh nghiệm ở TPHCM. Hy vọng những thông báo vừa được chia sẻ sẽ tạo điều kiện cho bạn đọc kiếm tìm được bác sĩ phù hợp. Để tiện lợi hơn trong việc thăm khám và điều trị nám hay những vấn đề da liễu khác, bạn nên chủ động đặt hứa hẹn từ trước. Lúc cần sự trợ giúp, hãy địa chỉ với Docosan chúng tôi để được hỗ trợ.

Nguồn: https://docosan.com/blog/da-lieu/bac-si-da-lieu-tri-nam-gioi-o-tphcm/


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment