Đồ trang điểm cần thiết nhất

Spread the love

Khi bạn bắt đầu quan tâm tới trang điểm, hẳn sẽ thắc mắc là: “Đồ trang điểm cần thiết nhất? “. Và câu trả lời là có 7 món cơ bản giúp khuôn mặt bạn rạng rỡ hơn. Đây là những món đồ trang điểm cần thiết nhất mà bạn nên sắm cho mình nhé

Những đồ trang điểm cần thiết nhất

1. Kem lót

Kem lót là sản phẩm bắt buộc phải có khi trang điểm vì nó sẽ bảo vệ da bạn khỏi tác động xấu từ những sản phẩm trang điểm kế tiếp. Tùy thuộc vào loại da, bạn chọn dòng sản phẩm phù hợp cho mình. Bạn nên chọn sản phẩm không màu vì sẽ giúp lớp trang điểm mỏng và tự nhiên.

do-trang-diem-can-thiet-nhat-1

2 .Kem nền

Kem nền hiện nay có nhiều dạng như : lỏng, bánh, kem đặc, bột. Bạn nên chọn kem nền có chất lượng tốt thì sẽ có lớp nền mịn màng và giữ được lâu hơn.Nếu là người mới trang điểm, bạn nên chọn dạng lỏng. Nếu da mặt nhiều khuyết điểm, bạn nên chọn kem nền có độ che phủ cao. Tuy nhiên, những dòng che phủ cao lại thường làm da mặt trông dày, kém tự nhiên.

3. Kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm cũng có nhiều dạng đáp ứng những nhu cầu che phủ khuyết điểm khác nhau. Giúp cho khuôn mặt đều màu và mịn màng. Bạn nên chọn loại kem có tông màu nhẹ hơn một chút so với kem nền.

do-trang-diem-can-thiet-nhat-2

4. Phấn phủ

Phấn phủ thường có dạng bột hoặc dạng bánh. Vào mùa đông, bạn nên chọn dạng bánh, mùa hè nên chọn dạng bột để thấm hút dầu. Lớp phấn này sẽ giúp cố định và giữ cho lớp makeup lâu dài

5. Phấn má hồng

Phấn má hồng sẽ giúp khuôn mặt bạn trông rạng rỡ hơn. Nên chọn những màu nhẹ nhàng để khuôn mặt trông thật tự nhiên và dễ kết hợp với màu son.

do-trang-diem-can-thiet-nhat-3

6. Bút kẻ mắt

Bút kẻ mắt có thể là bút chì hoặc bút nước. Mục đích của sản phẩm này là làm cho đôi mắt của bạn to, sắc sảo và nổi bật hơn. Với người mới bắt đầu trang điểm nên sử dụng dạng bút chì sẽ dễ dàng hơn.

7.Son môi

Son môi là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi lần trang điểm. Son phải được phối hợp hài hòa về màu sắc với các yếu tố trên khuôn mặt cũng như trang phục của bạn. Son môi có thể làm cho đôi môi của bạn trông quyến rũ và gợi cảm hơn

do-trang-diem-can-thiet-nhat-4

Các cô nàng hãy ngó lại túi trang điểm của mình xem còn thiếu đồ trang điểm cần thiết nhất nào trên đây không nhé. Với những bạn bắt đầu trang điểm hay ưa phong cách nhẹ nhàng thì 7 món trên là tương đối đầy đủ rồi đấy.

Bạn đang xem bài viết: Đồ trang điểm cần thiết nhất mà mọi cô gái phải có


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment