Đúc ép cọc bê tông tphcm

Spread the love

Là đơn vị uy tín trong thị trường xây dựng luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp , cá thể trong việc thi công các công trình về đúc ép cọc bê tông và sản xuất cọc bê tông.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ đúc ép cọc bê tông tphcm cho quý khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp như:

  • Đúc ép cọc bê tông công trình dân dụng, đúc ép cọc bê tông nhà dân
  • Đúc ép cọc bê tông công trình xây dựng công nghiệp

Dịch vụ đúc ép cọc bê tông tphcm

Máy thi công ép cọc: Ép robot 120 tấn – 420 tấn, ép neo 40 tấn – 50 tấn , ép cọc không sử dụng điện, ép cừ lazsen robot 70 tấn, máy ép thủy lực có tải trọng từ 60-150 tấn. Tải bằng sắt và bằng bê tông

Cọc bê tông 250×250: 4 thép phi 16, đai phi 6, bảng mã dày 5 ly, móc bê tông M=250,Cọc đúc sẵn và đúc theo thiết kế.

Đúc ép cọc bê tông với các loại mác cọc như: (200×200; 250×250; 300×300; 350×350) bằng máy ép thủy lực, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt. Tải trọng 40 Tấn, 60 tấn, 90 tấn, 120 tấn, 150 tấn

Nhận thi công đúc ép cọc bê tông cốt thép với các máy móc chuyên dụng (Từ ép thí nghiệm cho đến ép đại trà và hoàn thiện công trình).

Ngoài ra công ty chúng tôi là đơn vị chuyên Nhận Đúc và ép cọc bê tông ly tâm cho nhu cầu dân dụng (Nhà dân) & các công trình xây dựng công nghiệp.

Đúc ép cọc bê tông TPHCMcọc bê tông

Đúc ép cọc bê tông TPHCMmáy ép cọc

Đúc ép cọc bê tông TPHCMcông nhân ép cọc bê tông

Với tiêu chí: “Uy tín – Chất lượng đảm bảo – gia thành hợp lý”, luôn đồng hành phát triển cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính quy và dày dạn kinh nghiệm, thao tác máy móc nhanh nhẹn, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng đề ra của Quý khách.

Do vậy đến với dịch vụ Đúc và Ép cọc Bê tông của chúng tôi đó là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ đầu tư, quý công ty.

(Nguồn Epcocbetongvn.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment