Dụng cụ trang điểm sóng rung IPKN

Spread the love

IPKN là thương hiệu mỹ phẩm và các phụ kiện trang điểm có nguồn gốc từ Hàn Quốc, và phát triển rộng rãi tại nhiều trung tâm thương mại lớn của của thế giới. Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, IPKN đã đạt được nhiều giải thưởng về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến của thương hiệu này là dụng cụ trang điểm sóng rung IPKN

Dụng cụ trang điểm sóng rung IPKN có khả năng tán đều lớp kem trang điểm lên da một cách nhanh chóng và hiệu quả để sản phẩm thẩm thấu, tạo độ mịn màng, cho mọi vùng da mặt. Sản phẩm bao gồm bộ máy trang điểm và kem nền IPKN, đây là phụ kiện lý tưởng giúp hỗ trợ cho việc làm đẹp, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Giúp việc trang điểm trở nên dễ dàng, gọn nhẹ và không mất nhiều thời gian. Ngoài ra, kem nền thương hiệu IPKN trong bộ sản phẩm này có chỉ số chống nắng SPF30+ giúp bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời và khả năng làm giảm nếp nhăn, mang lại làn da tươi trẻ.

dung-cu-trang-diem-song-rung-ipkn-1

Dụng cụ trang điểm sóng rung IPKN có các ưu điểm nổi bật như:

Tác động rung êm ái và liên tục với tầng suất 12.000 lần/phút

Chức năng rung êm ái của máy trang điểm IPKN mô phỏng cách đánh phấn bằng tay nhưng lại tạo hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần, giúp tán đều lớp phấn lên da mặt, tạo độ mịn màng, trơn láng cho tất cả các vùng da mặt.

Tiết kiệm thời gian và lượng kem trang điểm

Với máy trang điểm IPKN bạn chỉ cần mất từ 3-5 phút để trang điểm kem nền cho da mặt mà mang lại hiệu quả cao hơn đồng tiết kiệm lượng phấn đáng kể so với việc trang điểm bằng tay. Đồng thời, khi sử dụng IPKN, phấn và kem sẽ không dính vào tay, do đó bạn không cần lau hoặc rửa tay trước khi thực hiện các bước trang điểm kế tiếp.

Thiết kế nhỏ gọn

Với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng sử dụng máy IPKN cho mọi vùng da trên mặt, kể cả vùng khó trang điểm như mũi và quanh mắt…Ngoài ra, máy trang điểm IPKN nhỏ gọn sẽ nằm vừa trong ví và túi trang điểm, rất tiện lợi để bạn mang theo đi làm hay du lịch, và phục vụ cho nhu cầu làm đẹp mọi lúc mọi nơi.

dung-cu-trang-diem-song-rung-ipkn-2

Dễ dàng thay thế và vệ sinh

Dụng cụ trang điểm sóng rung IPKN sử dụng 2 cục pin Alkaline LR44 gọn nhẹ và tiện lợi, đồng thời bông phấn đi kèm rất dễ dàng khi tháo gỡ để làm sạch hoặc thay mới sau một thời gian sử dụng, bảo đảm vệ sinh và hiệu quả trang điểm tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết: Dụng cụ trang điểm sóng rung IPKN


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment