Ép cọc bê tông ở Bình Dương

Spread the love

Dịch vụ ép cọc bê tông của chúng tôi nhận ép cọc bê tông ở bình dương. Chúng tôi chuyên ép cọc bê tông ở bình dương với giá rẻ, ép các loại cọc móng nhà xưởng, ép cọc nhà dân xây dựng dân sinh, ép cọc để xây dựng biệt thự, ép cọc trụ cổng tường rào, thi công ép cọc bê tông tại các công trình dân dụng.

Nhận thi công ép cọc bê tông ở Bình Dương

ép cọc bê tông ở Bình DươngÉp cọc bê tông ở Bình Dương

ép cọc bê tông ở Bình DươngÉp cọc bê tông ở Bình Dương

ép cọc bê tông ở Bình DươngÉp cọc bê tông ở Bình Dương

Xin rất chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và dùng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Công ty chúng tôi có tất cả các loại dàn ép cọc thủy lực như: Dàn neo từ 35 cho đến 50 tấn, dàn tải từ 50 cho đến 300 tấn, cùng với nhiều đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình, có tay nghề cao, kết hợp với máy móc vô cùng hiện đại, hoạt động một cách chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực đảm bảo sẽ giúp cho các bạn hài lòng theo đúng mục tiêu mà các bạn đặt ra.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại cọc bê tông cốt thép 250×250 mm, Mác từ 250 đến 300; cọc bê tông cốt thép 300×300 mm, Mác từ 300 đến 400. Cung cấp loại cọc vuông, loại cọc tròn cho các nhà thầu xây dựng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi với số điện thoại: 0936 123 312 – 0918 840 563 (Gặp Mr. Bình). Chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết và cụ thể cho quý khách hàng.

(Nguồn Epcocgiare.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment