Gạch không nung An Thành Phát

Spread the love

“Làm hài lòng và thỏa mãn khách hàng luôn là tôn chỉ và nền tảng để công ty An Thành Phát tồn tại và phát triển. An Thành Phát xin cam kết luôn luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để nâng cao được chất lượng sản phẩm dịch vụ với giá cả hết sức cạnh tranh, tôn trọng đạo đức trong kinh doanh nhằm đáp ứng tốt hơn với mọi yêu cầu của khách hàng”.

Triết lý kinh doanh trên được ban lãnh đạo của Cty CP Công Nghệ Vật Liệu An Thành Phát xem như 1 kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động sản xuất gạch không nung của công ty.

Những bước phát triển gạch không nung An Thành Phát

Được thành lập ngày 02 tháng 8 năm 2011, CTy CP CN Vật Liệu An Thành Phát là 1 doanh nghiệp điển hình trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế. Không chỉ vượt qua nhiều thách thức trong quá trình khi công ty mới thành lập và những thách thức do hội nhập kinh tế tạo ra, An Thành Phát còn tận dụng hết sức hiệu quả các cơ hội để phát triển. Đến nay, mới chỉ xấp xỉ 1 năm thành lập và phát triển, An thành phát đã trở thành một điểm sáng của ngành sản xuất VLXD thân thiện môi trường bằng việc sản xuất các sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu.

Gạch không nung An Thành Phát

Với những công trình từ lớn tới nhỏ mà An Thành Phát đã thi công và cung cấp vlxd trên nhiều địa bàn khác nhau trong đó có nhiều công trình có quy mô lớn của những nhà đầu tư nước ngoài, điều đó đã chứng minh cho năng lực cũng như uy tín của An Thành Phát. Quy mô hoạt động của công ty cũng đã không ngừng mở rộng, cho đến nay với 2 dây chuyền đã lắp đặt được tại Thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, thì mỗi năm An Thành Phát có khả năng cung ứng ra thị trường vào khoảng 130 triệu sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu với những mẫu mã đa dạng đáp ứng được yêu cầu của nhiều loại công trình, với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Dự kiến cho đến năm 2013, An Thành Phát sẽ hoàn thành đầu tư thêm 5 dây chuyền sản xuất công nghệ mới nhất, nâng cao năng lực sản xuất vào khoảng 320 triệu sản phẩm QTC/năm.

Để đạt được những thành tích ấn tượng như vậy, bên cạnh việc tận dụng triệt để những cơ hội mà việc hội nhập kinh tế quốc tế đem lại thì yếu tố then chốt và quyết định đến thành công của An Thành Phát chính là yếu tố công nghệ, con người và đặc biệt là tầm nhìn chiến lược trong định hướng phát triển doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ trong sản xuất kinh doanh gạch không nung An Thành Phát

Với quyết tâm đầu tư ề chiều sâu vào công nghệ, An Thành Phát luôn đi đầu trong KH và CN để không ngừng phát triển, ngoài việc đầu tư hết sức mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển, xây dựng quy trình công nghệ sản xuất kinh doanh ưu việt, An Thành Phát còn có sự hợp tác công nghệ với Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bê tông, đây chính là sự khẳng định quyết tâm việc đầu tư theo chiều sâu vào chất xám và công nghệ giúp cho An Thành Phát có thể phát triển một cách bền vững với tầm nhìn xa. Bên cạnh đó, An Thành Phát cũng sẽ trở thành 1 địa chỉ uy tín tin cậy cho những hoạt động nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực VLXD thân thiện với môi trường.

An Thành Phát là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam hiện nay đã lắp đặt và vận hành dây chuyền sản xuất gạch xi măng cốt liệu QT12-15 có công suất lớn nhất so với những dây chuyền hiện có trên thị trường. Công ty đã phối hợp với Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bê tông nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng thành công hệ thống các bài phối trộn nguyên vật liệu để cho ra đời những dòng sản phẩm có mẫu mã và chất lượng khác nhau, đáp ứng cho mọi yêu cầu của khách hàng về sản phẩm gạch không nung xi măng cốt liệu.

Gạch không nung An Thành Phát: Con người, nhân tố quyết định thành công.

Xác định con người là yếu tố quyết định đến thành công của sự phát triển, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trước nhiều thách thức đặt ra trong tiến trình hội nhập quốc tế, ngay từ khi thành lập thì An Thành Phát đã tập trung đầu tư XD nguồn nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, đội ngũ cán bộ công nhân viên thường xuyên được đào tạo bổ túc nhằm nâng cao về nghiệp vụ, chuyên môn cũng như các kỹ năng thông qua các lớp đào tạo nội bộ ở trong nước và nước ngoài. Bởi vậy, An Thành Phát đã tạo dựng cho mình 1 môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp mà ở đó sự chia sẻ cũng như học hỏi các kinh nghiệm được khuyến khích, việc phát huy năng lực cá nhân cũng được tạo điều kiện tối đa nhằm góp phần vào sự thành công chung của doanh nghiệp.

Nhắc tới An Thành Phát chính là nhắc tới sự uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp cùng với sản phẩm gạch xây không nung xi măng cốt liệu vô cùng đẳng cấp, chất lượng và thân thiện với môi trường, đó là nền tảng vững chắc cho các công trình hiện đại và bền vững.

Gạch không nung An Thành Phát – Vật liệu xanh cho công trình bền vững!

Công ty Cổ phần Công nghệ Vật liệu An Thành Phát

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Ngôi Sao, Số 15 Lô B, Khu đô thị mới Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất : Tân Lâm, Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Hotline : 043.6415748 – 0351 382362 Fax: 043.6415747 – 0351. 3828361

Email: info@anthanhphatgroup.com

Website: Anthanhphatgroup.com

(Nguồn: Kinhte24h)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment