Gạch không nung Bắc Giang

Spread the love

Công ty CP Clever là đơn vị sx gạch không nung có quy mô lớn nhất tỉnh Bắc Giang. Công ty đã triển khai đầu tư nhà máy gạch không nung Bắc Giang từ năm 2011, gạch không nung Bắc Giang Clever đã tạo dựng được thương hiệu hết sức uy tín trên thị trường và được Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang công bố là đơn vị SX gạch không nung (gạch xi măng cốt liệu) đạt chuẩn về kỹ thuật.

Gạch không nung Bắc Giang với dây chuyền sản xuất hàng đầu

Với tầm nhìn hết sức chiến lược, kinh nghiệm sản xuất cũng như sử dụng thiết bị, Công ty Cổ phần Clever đã quyết định đầu tư thêm nhiều dây chuyền thiết bị sản xuất công nghệ mới nhất có tính ổn định cực cao, nâng cao được năng lực sản xuất từ 30 triệu viên QTC/năm lên tới 90 triệu viên QTC/năm.

Dự kiến cho đến 15/11, Dây chuyền sản xuất công nghệ cao QT 10-15 sẽ hoàn thành vệc chạy thử và đưa vào sản xuất. Ngay tiếp sau đó, Clever sẽ tiếp tục lắp đặt dây chuyền sản xuất ép tĩnh 500 tấn để sản xuất gạch không nung chất lượng cao từ tro xỉ than.

Toàn bộ các trang thiết bị đầu tư được đổi mới công nghệ và mở rộng sản xuất của Công ty Cổ phần Clever đều được Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Đức Thành cung cấp.

gạch không nung bắc giang

gạch không nung bắc giang

Dây chuyền sản xuất QT 10-5 công nghệ cao (Với tiêu chuẩn Châu Âu -CE) Clever đầu tư do Đức Thành cung cấp

gạch không nung bắc giang

gạch không nung bắc giang

Dây chuyền ép tĩnh của Clever đầu tư dùng chuyên sản xuất gạch không nung chất lượng cao từ tro xỉ đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng.

(Nguồn Fufan.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment