Giá bán gạch không nung siêu nhẹ

Spread the love

Đây là 1 lời mời chào giá bán gạch không nung siêu nhẹ của một nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về sản phẩm Gạch siêu nhẹ và gạch không nung trên địa bàn cả nước. Hãy cùng chúng tôi xem họ có những gì nhé!

Giá bán gạch không nung siêu nhẹ tại cơ sở uy tín

Giá bán gạch không nung siêu nhẹ

Các loại sản phẩm gạch không nung chính:

– Gạch không nung Block dạng xi măng cốt liệu
Nguyên vật liệu chính để sản xuất gạch không nung này hết sức phong phú và có sẵn trong nước như là mạt đá, cát vàng, xi măng…
Mạt đá sẽ được nghiền nhỏ và trộn đều với xi măng. Được ép bằng máy thủy lực giúp tạo khuôn và cho ra đời được những dòng sản phẩm gạch không nung ép mạt đá.

Các thông số kĩ thuật của gạch này:
– Cường độ chịu lực cho gạch đặc ≥ 90 Kg/cm2,
– Cường độ chịu lực cho gạch lỗ ≥ 60 Kg/cm2,
– Độ hút nước ≤ 8%.
– Sai lệch về kích thước ≤ 3mm.
– Sai lệch về khối lượng ≤ 5%.

Ưu điểm của gạch không nung là có độ cứng cao, bảo ôn và cách nhiệt tốt có thể giúp thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện đang có trên thị trường, phòng hỏa, chống thấm, chống nước, kích thước rất chuẩn xác, quy cách hoàn hảo … nâng cao được hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được các loại kết cấu cốt thép, rút ngắn được thời gian thi công, tích kiệm được vữa xây, giá thành hạ.

Sản phẩm gạch không nung cũng có nhiều chủng loại ở trên 1 loại gạch để có thể dùng rộng rãi từ các công trình phụ trợ nhỏ cho đến các công trình kiến trúc cao tầng mà giá thành lại phù hợp với từng công trình. Có rất nhiều loại sử dụng để xây tường, lát nền, kề đê và trang trí.

– Gạch siêu nhẹ được sản suất bằng công nghệ tạo bọt khí, khí chưng áp
Thành phành cơ bản là Xi măng, tro bay nhiệt điện, nhiều cát mịn, phụ gia tạo bọt. Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng vượt TCXDVN: 2004 về cường độ chịu nén đối với tỷ trọng 600 – 800 kg/m3.
(Sản phẩm được hướng dẫn thay thế hoàn toàn bởi các sản phẩm gạch đất nung truyền thống, vừa mang lại hiệu quả kinh tế rất cao lại vừa hết sức thân thiện với môi trường.)

Ưu điểm của các loại Gạch không nung siêu nhẹ :

Gạch không nung có kích thước 400x200x100 (gạch nhẹ bê tông bọt); hoặc là 600x200x100 (Bê tông nhẹ khí chưng áp): với kích thước này thì sẽ xây được nhanh hơn, giúp đẩy nhanh được tiến độ thi công. Nếu trong trường hợp khách hàng đặt hàng số lượng lớn thì có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu.

Thành phần nhẹ hơn nước vì vậy sẽ giảm chi phí kết cấu công trình và sẽ tiết kiệm được 1/3 chi phí móng,

Có nhiều khả năng cách nhiệt tốt: hấp thụ được nhiệt và truyền dẫn nhiệt ít hơn hẳn gạch đất nung tận 2 lần, công trình xây dựng như nhà, văn phòng sẽ ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè.

Yếu tố Cách âm: cách âm hơn đạt hơn hẳn gạch đất nung đến 2 lần, khá phù hợp để xây tường cách âm cho phòng thu âm, phòng hát Karaoke, nếu dùng cho các công trình khác sẽ giảm được nhiều tiếng ồn.
Yếu tố Chịu nhiệt: do gạch chịu nhiệt tốt nên khả năng chống cháy rất cao
Yếu tố Chống thấm: gạch không hút nước vì ậy phù hợp lót chống thấm sân thượng hoặc là ở các khu chung cư thường xuyên bị ngập nước…

Gạch có thể dễ dàng cưa bỏ, hay cắt viên gạch bằng cưa gỗ, cưa sắt, hoặc cưa máy để xây góc cạnh.
Có thể khoan hay cắt, đục hay đóng đinh…sử dụng vữa thông thường để xây.
Cường độ chịu nén của gạch không nung càng tăng theo độ tuổi (độ bền và gắn kết càng lớn).
Giá bán lại rất cạnh tranh rẻ như gạch tuynel nhà máy

Tốn ít vữa trát và xây tô.

Gạch không nung, gạch siêu nhẹ được sản xuất từ dây chuyền công nghệ, thiết bị tiên tiến của nước ngoài, nó có các giải pháp khống chế và đảm bảo cho chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm rất chuẩn xác. Rất hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, rất phù hợp với các TCVN do bộ xây dựng công bố. Nó đã tổng hợp được nhiều tính năng ưu việt, cũng là loại vật liệu xây dựng mới vừa tiết kiệm được năng lượng, hiện nay nước ta đang rất đẩy mạnh mở rộng sử dụng loại vật liệu này.

Công ty ABCDEF là công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm với mẫu mã hết sức đa dạng, chất lượng rất đảm bảo, phục vụ lại chu đáo. Đặc biệt là việc phân phối sản phẩm hầu hết được thực hiện xếp trên các ballet tiện ích cho lần chuyển và vận chuyển nhanh số lượng cực lớn, giảm đi được nhiều nhân công và đảm bảo an toàn cao trong lao động. Cung cấp rất nhiều dịch vụ tiêu thụ hoàn thiện, phục vụ trên mạng, đặt hàng trực tuyến, tư vấn trực tuyến.

Công ty ABCDEF rất hân hạnh được hợp tác với các đối tác là những công ty tư vấn thiết kế, công ty xây dựng hay các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư, và người giới thiệu và có vai trò tư vấn các đơn hàng lớn … trong việc cung cấp các thông tin vể đơn hàng.

Rất Hân hạnh được hợp tác cùng với Quý Khách hàng.!

(Nguồn Giaxaydung.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment