Giá dán răng sứ là bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết từng loại

Spread the love

Chào Nha Khoa! Về cơ bản thì răng của tôi không bị gì cả nhưng màu sắc không được trắng sáng và nhìn cỏ vẻ không được đẹp. Tôi muốn có một hàm răng đẹp mang tính thẩm mỹ cao, ấn tượng về màu sắc cũng như hình dáng răng. Tôi được biết là nên dùng miếng dán răng sứ. BS có thể tư vấn giúp giá dán răng sứ là bao nhiêu tiền?

Bác sĩ BÙI AN BA – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại nha khoa SunShine cho biết:

Miếng dán răng sứ” là thuật ngữ thông thường mà mọi người quen gọi cho mặt dán sứ Veneer. Phục hình thẩm mỹ răng với mặt dán sứ Veneer là một phương pháp được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay bởi 2 yếu tố: Hàm răng đẹp hoàn hảo về màu sắc và form răng, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến răng.

Vậy giá dán răng sứ là bao nhiêu tiền?

Bác sĩ BÙI AN BA – Chuyên gia thẩm mỹ răng tại nha khoa SunShine cho biết:

“Giá dán răng sứ thường được tính theo đơn vị răng, mỗi răng cần 1 mặt dán sứ.

Với lại giá của mặt dán sứ Veneer ở mỗi nha khoa là khác nhau tùy vào chất lượng mặt sứ, công nghệ Labo, công nghệ thẩm mỹ nha và trình độ tay nghề bác sỹ.

Tại Nha khoa SunShine, chúng tôi dùng mặt dán sứ Veneer bằng công nghệ thẩm mỹ nha IVS Digital:

MẶT DÁN SỨ VENEER
Loại răng sứGiá chính thức (Giảm 20% trên đơn giá) 
Mặt dán Veneer CAD/CAM (Laminate)6.900.000 chỉ còn 5.500.000
Mặt dán Veneer CAD/CAM (Laminate) siêu mỏng7.400.000 chỉ còn 5.900.000
Trong các trường hợp làm từ 10 Dán sứ Veneer trở lên, giảm thêm 10%

Đối với mỗi trường hợp sẽ có các phương án làm mặt dán sứ với mức chi phí khác nhau nên để hiểu rõ hơn về vấn đề “Giá dán răng sứ là bao nhiêu tiền?” khách hàng có thể tham khảo các trường hợp thực tế sau:

Giá mặt dán sứ Veneer là khác nhau giữa các nha khoa là do vấn đề chất lượng

Nhiều người thường thắc mắc vì sao giá miếng dán răng sứ lại có sự chênh lệch khá nhiều giữa các nha khoa thì tôi cũng xin giải đáp như sau, sở dĩ có sự chênh lệch là do những yếu tố sau:

Chất lượng vật liệu kết dính, vật liệu kết dính dành cho mặt dán sứ phải là loại xi măng nha khoa chuyên dụng thì mới đảm bảo độ bền giúp mặt dán sứ tồn tại vững chắc trên bề mặt răng.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment