Giá răng sứ giả là bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết từng loại răng

Spread the love

Hàm răng giả thường được chế tạo từ một nền hàm hoặc một hàm khung và các răng giả được làm bằng nhựa hay bằng sứ. Việc này giúp giảm tối đa lực căng tác động lên phần lợi. Vậy giá răng sứ giả là bao nhiêu tiền? Cùng Chúng tôi tìm hiểu kỹ sau bài viết dưới đây nhé!

Đây là phương pháp tối ưu đối với các trường hợp bị mất răng, toàn bộ hàm răng mà không muốn bị mài răng hay thực hiện phương pháp Implant. Nhờ vậy, trồng răng giả mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Bảo đảm khả năng nhai

Khả năng nhai tốt, đảm bảo lực nhai được trải đều trên khung hàm khiến các răng thật không bị ảnh hưởng bởi việc mất răng. Chính vì vậy, việc ăn uống sẽ rất thoải mái, không có cảm giác khó chịu.

Bảo đảm cấu trúc thẩm mỹ

Hàm răng giả có cấu trúc thẩm mỹ và tính năng hoạt động gần giống như răng thật. Song song, phần đệm sát khung hàm nên sẽ không gây lỏng lẻo trong từng chuyển động của răng.

Thời gian thực hiện ngắn

Trồng răng giả thời gian khá ngắn và người được thực hiện sẽ không phải chịu cảm giác đau nhức. Đặc biệt, thời gian sử dụng răng giả cũng khá bền, dựa vào răng sứ hay răng nhựa.

Vệ sinh đơn giản

Vệ sinh răng giả cũng khá đơn giản và người sử dụng có thể chủ động trong việc đảm bảo vệ sinh răng miệng.

Chi phí thấp

Chi phí trồng răng giả thấp hơn so với cấy ghép Implant, bọc răng sứ… Không những thế cũng không cần chạm đến dao kéo nên được rất nhiều người lựa chọn để phục hồi răng.

Giá răng sứ giả là bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả bao nhiêu hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Theo các BS Nha Khoa SunShine giá răng sứ giả không có mức chi phí chính xác mà dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Tình trạng răng miệng hiện tại: Trước khi làm răng giả, các BS sẽ tiến hành khám và chữa dứt điểm những bệnh về răng miệng nếu có. Việc này nhằm tránh nhiễm trùng khi trồng răng giả. Chính vì vậy, chi phí trồng răng giả cũng bao gồm cả phần này. Đồng thời, với trồng giả toàn phần và bán phần cũng có mức giá khác nhau.

Vật liệu làm răng giả: Ngày nay có khá nhiều loại răng giả với các vật liệu xuất xứ từ các nước khác nhau, thời gian bảo hành khác nhau… Vì vậy, chi phí cho mỗi loại cũng sẽ không giống nhau.

Cơ sở nha khoa thực hiện: Ngày nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều trung tâm nha khoa khác nhau. Mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí trồng răng giả không giống nhau. Điều đó dựa vào dịch vụ áp dụng, loại sản phẩm, tay nghề nha sỹ…

Như đã nói, chi phí trồng răng giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó để biết chính xác mức giá các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được tư vấn.

Thế nhưng, như đã nói ở trên với mỗi trung tâm nha khoa khác nhau chi phí trồng răng cũng sẽ khác nhau. Nhưng bạn không nên vì ham rẻ, tiếc tiền mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng. Như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng trồng răng giả cùng nhiều vấn đề khác.

Được biết đến là một trong các nha khoa hàng đầu hiện nay tại TPHCM. Nha Khoa SunShine tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Tới nay đã thực hiện trồng răng giả thành công cho rất nhiều trường hợp khác nhau.

Trồng răng giả tháo lắp tại nha khoa SunShine

– Nha Khoa SunShine với cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang hiện đại giúp quá trình và hiệu quả làm răng giả tốt nhất. Đồng thời, với đội ngũ nha sỹ giàu kinh nghiệm. SunShine sẽ mang đến cho bạn hàm răng đẹp với chức năng nhai như răng thật.

– Bên cạnh đó, tại SunShine mọi dịch vụ luôn được công khai và với chi phí hợp lý. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm, thoải mái khi tới đây.

Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây các bạn đã biết giá răng sứ giả là bao nhiêu rồi đúng không. Thế nhưng, để biết chi tiết và phù hợp với tình trạng răng của bản thân bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment