Hình ảnh cắt mắt 2 mí

Spread the love

Cắt 2 mí là gì?

Hiện nay, cắt mắt 2 mí là hình thức tạo hình mắt hai mí phổ biến. Có khả năng đem lại đôi mắt to tròn và sinh động hơn. Giải pháp này được tiến hành bằng cách loại bỏ một phần da dư và mỡ thừa mí trên. Đồng thời, tái tạo nếp mí mới hài hòa và cân đối với từng đường nét trên khuôn mặt.

Cắt mí mắt được kiểm tra là tiểu phẫu nhẹ nhàng chỉ tác động đến vùng da mí mắt. Do đó, kỹ thuật này được xem là loại hình làm đẹp tương đối đơn giảnđảm bảo tính an toàn cao. Nhưng mà, để đạt được hiệu quả như ý còn đòi hỏi bác trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Và khả năng định lượng chính xác lượng mỡ thừa và da dư phải loại bỏ cho đôi mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên.

Tại thẩm mỹ chúng tôi, cắt mí mắt được thực hiện bởi hàng ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm kết hợp cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn một dịch vụ tạo hình mắt an toàn, chất lượng.

Chuyên gia chỉ định những trường hợp nên cắt mắt 2 mí

Theo các chuyên gia của thẩm mỹ viện chúng tôi, để có được kết quả cắt mí như mong đợi chỉ cần chỉ định đúng trường hợp. Sau đây là những đối tượng nên thực hiện cắt mắt 2 mí.

+ Người có đôi mắt một mí.

+ Người có mắt mí lót, mắt không rõ mí.

Một số trường hợp nên thực hiện cắt mí mắt

+ Người mắc khuyết điểm sụp mí bẩm sinh.

+ Khách hàng có đôi mắt 2 mí không đều và mong muốn cải thiện.

+ Khách hàng đã từng thực hiện bấm mí tuy nhiên muốn tiếp tục phẫu thuật cắt mí.

+ Khách hàng đủ 18 tuổi và mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp ấn tượng.

Thời gian và chi phí thực hiện cắt mắt 2 mí

Tại thẩm mỹ mỹ viện chúng tôi, trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45 phút cho đôi mắt đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn. Với mức giá hợp lý:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mắt 2 mí

Cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện chúng tôi được xem là sự lựa chọn tối ưu, giúp nhiều người có được đôi mắt đẹp chuẩn tỉ lệ “vàng”. Xem trực tiếp hình ảnh khách hàng thực tế TẠI ĐÂY.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment