Cắt mí mắt là gì? Hình ảnh mí mắt đẹp tại thẩm mỹ viện

Spread the love

Cắt mí mắt là gì?

Thẩm mỹ cắt mí mắt được xem là phương pháp hàng đầu, nhằm tôn tạo và cải thiện dáng hình cho đôi mắt như mong muốn. Thông qua việc cắt, rạch một đường mổ vô cùng nhỏ tại vị trí mi mắt trên. Thẩm mỹ sẽ lấy đi một lượng da dư, mỡ thừa ở mí mắt. Mí mắt mới được tạo thành nằm ngay vị trí nếp gấp cơ nâng mi, nhờ thế đem lại phần mí mắt tự nhiên cho chủ thể.

Cắt mí mắt sử dụng một loại chỉ khâu chuyên dụng, với kích thước nhỏ và bền vững. Từ đó, đường chỉ khâu rất tinh tế, an toàn và hạn chế tối đa sẹo để lại sau khi thẩm mỹ. Nhờ thế, đôi mắt với vùng mí mới sẽ không có bất kì dấu hiệu nào của thẩm mỹ.

Trong quá trình cắt mí mắt, một lượng da và mỡ dư thừa vùng mắt sẽ được loại bỏ. Điều này làm cho đôi mắt tự nhiên, hết bọng mí mắt trên và tạo hình nếp mí rõ ràng.

Những tình trạng phù hợp với cắt mí mắt:

+ Người mắt một mí muốn cải thiện thành hai mí

+ Người có vùng mi mắt trên nhiều da dư, mỡ thừa khiến mí mắt không rõ ràng

+ Người có mí mắt trên nhiều nếp gấp mí, khiến mí mắt không rõ

+ Người có 2 mí mắt không đồng đều

+ Người bị sụp mí mắt, muốn cải thiện mắt 2 mí đều đặn và trẻ hóa hơn

+ Không giới hạn nam nữ

Thẩm mỹ mắt uy tín tại Thẩm mỹ viện

Nếu bạn thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thành lành, từ đó mong ước một đôi mắt đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc, thẩm mỹ viện chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Thẩm mỹ mắt tại thẩm mỹ viện chúng tôi được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tu nghiệp trực tiếp tại nước ngoài. Đảm bảo tay nghề chuyên môn cao, với kĩ thuật chuyên sâu, bác sĩ thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đôi mắt đẹp như mong đợi

Hệ thống cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện chúng tôi tiêu chuẩn 5 sao. Nhờ đó, hệ thống công nghệ đảm bảo tiên tiến tiêu chuẩn Quốc tế công nhận. Ngoài ra thẩm mỹ viện chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những kỹ thuật khiến đẹp mới, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Sau lúc thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện, người mua được bảo vệ với chính sách rõ ràng. Các chế độ hậu phẫu, mức độ hiệu quả của thẩm mỹ luôn  được bácthông tin rõ ràng tới cho khách hàng trước lúc các bạn quyết định thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt  tại thẩm mỹ viện chúng tôi


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment