Hôi miệng sau khi bọc răng sứ – Nguyên nhân do đâu

Spread the love

Sau khi thực hiện bọc răng sứ thì bạn sẽ nhận thấy hơi thở có mùi hôi, điều này làm bạn cảm thấy mất tự tin, sợ giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy hôi miệng sau khi bọc sứ nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào

Bọc răng sứ là kĩ thuật bọc một lớp sứ quanh thân răng thật, giúp cải thiện những điểm yếu của hàm răng như là răng sâu, răng gãy, sứt mẻ hay răng bị đổi màu nặng. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy sau khi bọc răng sứ thì hơi thở có mùi hôi rất khó chịu.

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang được nhiều người ưa chuộng

Bọc răng giá bao nhiêu tiền? Đây cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Vì bọc răng sứ không phải là thủ thuật quá khó nên giá thành cũng tương đối mềm. Tùy thuộc vào vật liệu của răng sứ mà giá bọc dao động từ 1.500.000đ tới 9.000.000đ.

Răng sứ sử dụng chất liệu sứ nguyên chất, quy trình sản xuất đạt chuẩn của y khoa quốc tế và được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt, luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi tiêu thục ngoài thị trường cho nên răng sứ được sử dụng trong nha khoa được đảm bảo an toàn, không gây hại cho sức khỏe của con người.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hôi miệng sau khi bọc răng sứ

Vệ sinh răng miệng kém hoặc không đúng cách sẽ gây ra tình trạng hôi miệng, không chỉ ảnh hưởng tới chiếc răng bọc mà những răng thật cũng bị tấn công, gây nên tình trạng hôi miệng, thậm chí xuất hiện bệnh lý trên hàm răng.

Nếu như bọc răng sứ không đúng với phác đồ hoặc là mão răng không được đảm bảo chất lượng thì chỉ sau 1 time sử dụng ngắn có thể bị vỡ, sứt mẻ, xuất hiện những rãnh nứt nhỏ ở trên thân răng, tạo môi trường cho thức ăn tích tụ sau khi ăn xong.

Tuy nhiên cũng có nhiều case bệnh nhân đã bị hôi miệng từ trước đó nhưng nhẹ nên không nhận ra, chỉ khi bọc răng sứ xong thì mới phát hiện.

Để quá trình bọc răng sứ diễn ra an toàn, không để lại những hậu quả đáng tiếc thì bạn cần phải lựa chọn nha khoa uy tín. Đây là một việc làm cần thiết quyết định việc bạn có bị hôi miệng không sau khi bọc răng sứ đấy.

Bọc răng sứ cần chọn địa chỉ uy tín, chất lượng

Nếu như chẳng may bạn phát hiện miệng mình bị hôi thì hãy tới trực tiếp nha khoa uy tín để tìm ra nguyên nhân chính xác, từ đó các nha sĩ sẽ có giải pháp thích hợp giúp khắc phục tình trạng này, kể cả đó có là do lỗi kỹ thuật hay bệnh nhân có bệnh lý hôi miệng từ trước đó.

Chính vì còn tồn tại những nhược điểm cho nên nếu như bạn bị hô vẩu thì không nên lựa chọn bọc răng sứ, nhất là với tình trạng nặng. Thay vào đó thì bạn hãy áp dụng phương pháp niềng răng.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment