Hướng dẫn trang điểm dự tiệc

Spread the love

(Hướng dẫn trang điểm dự tiệc)Trang điểm là 1 bước không thể thiếu trong những bữa tiệc. Chắc hẳn rằng các bạn nữ luôn mong muốn mình được nổi bật trong bữa tiệc có đông người. Hãy để chúng tôi – Hoctrangdiem.org hướng dẫn trang điểm dự tiệc cho các bạn nhé.

hướng dẫn trang điểm dự tiệcTrang điểm dự tiệc thật quyến rũ, tự tin, sẵn sàng tỏa sáng

Trang điểm luôn cần phải phù hợp với hoàn cảnh. Có rất nhiều phong cách trang điểm khác nhau cũng như, những phong cách trang điểm ấy phù hợp với từng loại môi trường hay hoàn cảnh khác nhau.

– Trang điểm tự nhiên sẽ phù hợp trong môi trường làm việc, học tập hàng ngày.

– Trang điểm cá tính thì lại phù hợp với những buổi tụ tập bạn bè nhỏ.

Cũng như nhiều cách trang điểm khác, trang điểm có sự hài hòa nhưng vẫn quyến rũ, nổi bật sẽ phù hợp hơn với những bữa tiệc.

Hãy cùng xem bài viết hướng dẫn trang điểm dự tiệc của chúng tôi để hóa thân thành những cô gái quyến rũ nhất, tự tin nổi bật nhất trong những buổi tiệc nhé!

Hướng dẫn trang điểm dự tiệc vào ban ngày

Những cô gái đi dự tiệc vào ban ngày cần phải có lớp trang điểm kỹ lưỡng hơn cho bản thân bởi ban ngày, khuôn mặt bạn sẽ biểu lộ sáng rõ rệt nhất.

Bạn cũng cần chú ý tới những tiểu tiết nhỏ bé nhất như trang điểm mắt, trang điểm cho làn da,… 1 cách hài hòa. Đồng thời cũng phải chú ý che đi những khuyết điểm 1 cách tự nhiên nhất. Bài hướng dẫn trang điểm dự tiệc sẽ giúp bạn trang điểm 1 cách nổi bật và xinh đẹp nhất cho những bữa tiệc ban ngày.

– Bước thứ 1: Tẩy trang và rửa mặt cho thật sạch với sữa dưỡng da. Sử dụng nước hoa hồng để dưỡng ẩm cho da.

– Bước thứ 2: Tán 1 lớp kem nền mỏng lên toàn khuôn mặt.

– Bước thứ 3: Đánh phấn hồng vào 2 gò má.

– Bước thứ 4: Sử dụng phấn tạo khối sáng đánh dọc theo sống mũi.

– Bước thứ 5: Vẽ lông mày và chuốt lại bằng Mascara cùng màu.

– Bước thứ 6: Vẽ mắt bằng chì hoặc Gel kẻ mắt. Chải Mascara sao cho đôi mi cong, dài quyến rũ. Bạn hãy dùng phấn mắt màu cam hồng để đánh từ đuôi mắt trở vào 2/3 tại vùng thứ 1 sát mí mắt. Sau đó dùng màu xanh lá nhạt đánh từ đuôi mắt vào đầu khóe mắt ở vùng trên mí. Dùng phấn mắt màu cánh gián đánh ½ đầu khóe mắt. Bạn cũng có thể dùng màu trắng để làm tan mờ đi những vùng giáp giữa các màu để đôi mắt nhìn tự nhiên hơn.

hướng dẫn trang điểm dự tiệcHướng dẫn trang điểm dự tiệc: Trang điểm mắt

– Bước thứ 7: Vẽ viền môi bằng chì kẻ viền, sau đó tô vào lòng trong của môi bằng son cùng màu. Nhớ hãy tô thêm lớp son bóng ở ngoài cho đôi môi bóng mượt.

Hướng dẫn trang điểm dự tiệc vào ban đêm.

Vào ban đêm thì ánh sáng sẽ hạn chế nên khuôn mặt bạn yên tâm không bị lộ những khuyết điểm như ban ngày. Thế nên bạn hãy thoải mái trang điểm sao cho thật nổi bật nhé.

– Bước thứ 1: Rửa sạch mặt, dùng nước hoa hồng.

– Bước thứ 2: Đánh kem nền màu sáng cho khuôn mặt thật rạng rỡ và đều màu.

– Bước thứ 3: Tán phấn má hồng vào 2 gò má, tuy nhiên cần đánh đậm hơn một chút để thực sự nổi bật nhé.

– Bước thứ 4: Sử dụng phấn tạo khối đánh dọc theo sống mũi cho mũi cao lên.

– Bước thứ 5: Phủ phấn sáng toàn khuôn mặt. các cô gái nhớ đừng bỏ quên những vị trí như cổ, cằm hay vai nếu mặc trang phục hở vai nhé.

– Bước thứ 6: vẽ chân mày đậm hơn 1 chút và chuốt lại bằng Mascara.

– Bước thứ 7: Vẽ mắt bằng gel hoặc kẻ mắt nước để làm cho đôi mắt sáng và sắc nét hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Mascara màu xanh tím để làn mi trông lạ và nổi bật hơn. Tô ánh bạc lên phần mi dưới. Vùng mắt thứ 1 (phần sát mí mắt) đánh màu tính xanh. Những phần trên bạn nên dùng những gam màu trắng bạc, tím nhạt.

– Bước thứ 8: Sử dụng kẻ viền môi để vẽ viền môi, sau đó hãy sử dụng son cùng màu để tô lòng trong. Sử dụng son bóng đánh 1 lớp ngoài để môi bóng, quyến rũ hơn.

hướng dẫn trang điểm dự tiệcLuôn tự tin quyến rũ trong những buổi tiệc

Vậy là bài viết hướng dẫn trang điểm dự tiệc của Hoctrangdiem.org đã gợi ý cho bạn cách trang điểm thật đẹp, tự tin và quyến rũ trong những bữa tiệc rồi đấy. Hãy tự tin tỏa sáng bạn nhé!

(Nguồn Tinmoi.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment