kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Spread the love

Tìm hiểu kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k
Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k: công nghệ chỉ vàng 24k hay còn gọi là chỉ vàng Gold Thread được các nhà khoa học thế giới công nhận là giải pháp cải lão hoàn đồng thần kỳ nhất, giúp phổ thông người dùng duy trì được sự tươi trẻ trên gương mặt lâu dài.
kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k
Chỉ vàng 24k trong kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là gì?
Chỉ vàng 24k được chứng minh độ trong sáng với 99,99% là vàng nguyên chất dùng trong y tế thẩm mỹ, đảm bảo đầy đủ tính chất vật lý để phù hợp và hiệu quả với làn da con người. Chỉ vàng 24k có thể còn đó trên làn da từ 8-15 năm, có thời kì tồn tại lâu nhất so với những chiếc chỉ khác trên thị trường.
Bí quyết căng da bằng chỉ này giúp những người gặp các vấn đề lão hóa trên da như nếp nhăn, chảy xệ, chùng nhão tại vùng mặt, cổ, mắt, bàn tay… bình thường được vận dụng nhiều nhất cho những người có độ tuổi đứng tuổi trở lên, thời khắc này thường xuyên vướng mắc lão hóa da.
2. Ưu điểm của kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k
Hàng trăm nghìn ca căng da chỉ vàng Gold Thread trên khắp toàn cầu đã cho thấy kết quả xóa nhăn toàn diện đáng ngạc nhiên. Chỉ vàng Gold Thread được luồn xuống dưới da kéo căng mọi nếp nhăn, không phân biệt nếp nhăn tĩnh hay động, sâu hay nông, kể cả nếp nhăn nhỏ li ti, nếp nhăn vùng cổ, nếp nhăn bàn tay.
song song, tinh chất vàng thuần khiết 99,99% khi được cấy dưới da kích thích sản sinh collagen, nâng cao cường tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch giúp làn da phát triển thành mịn màng, săn chắc, chữa lành những tổn thương trên da.
kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ vàng 24k
Tinh chất vàng có tính trơ, không bị oxy hóa, có khả năng tồn tại vững bền cộng thời kì tạo nên quá trình nâng đỡ, hồi phục liên tục giúp bảo kê làn da tươi trẻ khỏi tác động của thời kì, tuổi tác và môi trường, duy trì vẻ đẹp lên đến 8-15 năm.
Có thể thực hiện xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ trên toàn bộ khuôn mặt, bàn tay, vùng da cổ hoặc thực hiện riêng trên từng vùng như xóa rãnh nhăn đuôi mắt, nâng cung mày, treo mí sụp, xóa rãnh mũi má, hoàn toàn không để lại sẹo, không lấn chiếm, không gây tổn thương nên không mất thời kì nghỉ dưỡng.
thời gian thực hiện chưa đầy 60 phút, không đau, không phẫu thuật có thể đáp ứng được mọi tín hiệu lão hóa trên làn da. Phục hồi các thương tổn trên da, xóa nám, xóa sẹo rỗ, xóa vết rạn da giúp làn da trắng mịn, hồng hào, xóa toàn bộ những rãnh nhăn ở đuôi mắt, khóe mồm, vùng trán, vùng cổ.
Giá thành căng da chỉ vàng 24K tùy thuộc vào số sợi chỉ vàng được bác sỹ chỉ định theo từng chừng độ lão hóa của làn da. Giá thành khoảng từ 60 triệu tùy theo từng vùng.
3. Tại sao lại chọn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hành căng da chỉ vàng?
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là hạ tầng trước nhất được Bộ Y Tế cho phép nhập cảng sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và là nơi trước tiên được cấp phép thực hành thứ tự kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng 24k (Gold Thread) của Mỹ bảo đảm an toàn.
Chỉ lúc thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, quý khách mới có cơ hội được trực tiếp căng da chỉ vàng với thầy thuốc Mỹ hoặc thực hiện với “bàn tay vàng” với Dr. Phan Thanh Hào chuyên nghiệp. Mang lại sự trẻ đẹp trong tương lai, đẹp toàn diện cho người dùng chính là sứ mạng lớn lao nhất mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ra đời.

Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment