Làm cong lông mi bằng thìa

Spread the love

Bạn hãy nhớ cách làm cong lông mi bằng thìa đơn giản dưới đây để phòng khi cần thiết nhé!

Cách làm cong lông mi bằng thìa

làm cong lông mi bằng thìa

Dùng thìa uốn cong lông mi cũng rất hiệu quả đấy chị em nhé.

Nếu chị em thấy không quen với dụng cụ bấm mi, thì có thể lựa chọn sử dụng thìa để thay thế.

Đầu tiên, hãy thoa một ít phấn rôm em bé hoặc bột talc lên lông mi để ngăn cho chúng tụ lại với nhau. Sau đó, quét một lớp mascara.

Tìm 1 cái thìa sạch và sau đó làm nóng bằng nước ấm. Lau khô thìa bằng khăn sạch và chạm vào thìa để kiêm tra xem nó có quá nóng hay không.

Tiếp theo, hãy giữ phần tay cầm và đặt phần cong hoặc mặt dưới của cái thìa lên lông mi. sử dụng ngón cái đè lông mi sát vào cạnh muỗng giữ trong khoảng 10 giây. Thả ngón cái ra và sau đó thì lặp lại cho đến khi lông mi có độ cong như mong muốn.

Hãy nhớ đừng di chuyển thìa khi đang bấm lông mi bằng ngón tay cái để tránh vô tình kéo hoặc làm gãy mi.

Uốn mi cong với thủ thuật bằng ngón tay

Cách này đơn giản và an toàn. Hãy bắt đầu với bước quét mascara. Khi quét mascara thì hãy đảm bảo rằng bạn quét theo chiều hướng lên để định hình được lông mi của bạn. Sau đó thì quét tiếp 1 lớp mascara thứ 2.

Trước khi lớp thứ 2 này khô, hãy chà các ngón tay vào nhau cho đến khi chúng ấm lên rồi đẩy lông mi lên bằng đầu ngón tay. Giữ ngón tay ở tư thế đó trong khoảng 10 – 15 giây. Lặp lại cho đến khi lông mi có độ cong phù hợp nhất.

Bạn có thể làm ấm ngón tay nhiều lần nếu thấy việc đó cần thiết. Quá trình làm nóng tay có thể được đẩy nhanh bằng cách nhúng tay vào trong nước ấm hoặc sử dụng máy sấy tóc.

Tăm bông uốn mi

Hãy chuốt 2 lớp mascara rồi dùng tăm bông để uốn mi lên, giữ nguyên khoảng 5 – 10 phút thì bạn sẽ có hàng mi cong vút như ý. Bạn cũng có thể dùng tăm bông để loại bỏ phần mascara bị lem trên mắt nữa đấy nhé.

(Nguồn Phunutoday.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment