Làm quà noel tặng người yêu

Spread the love

Làm quà noel tặng người yêu cần xác định tỷ lệ thành công và chọn làm món dễ đẹp nhất. Xem tất cả ở đây!

Khi có ý định làm quà noel tặng người yêu điều đa phần các anh bối rối là không biết nên làm gì, bắt đầu từ đâu và liệu đầu tư thời gian công sức làm cô ấy có thích hay không. Chúng ta cùng tháo gỡ từng vấn đề nhé!

Làm quà noel tặng người yêu

Lưu ý đặc biệt khi làm quà noel tặng người yêu

Điều đầu tiên cần xác định được cô gái của bạn có thuộc nhóm thích quà tặng handmade hay không để tránh mất thời gian vô ích. Cách đây 10 năm xu hướng làm quà handmade rất thịnh tuy nhiên dường như mọi thứ đã dần thay đổi. Phụ nữ hiện đại nhiều người cho rằng quà lưu niệm là vô vị, không có giá trị sử dụng, chưa kể nếu bạn làm không đẹp nó lại càng nhàm chán.

Làm quà noel tặng người yêu

Những món quà tặng noel handmade nhà sách bán tràn lan, việc bạn tự làm cô ấy chắc hẳn cũng có chút hoài nghi

Các vấn đề cần xem xét:

– Cô gái của bạn thuộc nhóm tính cách nào. Thực tế hay bay bổng? Thiên hướng vật chất hay tinh thần nhiều hơn? Một cô gái không quá suy xét về tiền bạc và tính bay bổng thì sẽ hợp quà handmade hơn.

– Lứa tuổi cũng có một chút ảnh hưởng. Nếu cô ấy còn rất trẻ, tuổi teen thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

– Món quà tặng có tốn không gian trưng bày hay không? Ví dụ một ngôi nhà gỗ thì thật sự phiền phức nhiều hơn yêu thích, nhất là trong điều kiện nhà chật chội, trước sau gì món quà cũng vào sọt rác.

– Độ khéo léo của bạn và thời gian có đủ cho việc phải làm trong bí mật, nhất là khi 2 bạn đã sống cùng nhau.

Làm quà noel tặng người yêu

Phụ nữ hiện đại cho rằng món quà ý nghĩa là hội tụ đủ cả 2 yếu tố: giá trị vật chất và tinh thần. Nếu bạn cảm thấy “sai sai” khi chọn quà handmade thì hoàn toàn có thể chọn món quà khác nhanh chóng, dễ dàng và chắc chắn thành công 100% như một bộ trang điểm.

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Cách làm quà noel tặng người yêu là chậu hoa “siêu dễ”

Nếu đã xác định được nhóm đối tượng đúng thì cùng bắt tay vào làm một chậu hoa hồng tặng cô ấy nhé:

Chuẩn bị:

– Hoa hồng giả có thể chọn màu theo sở thích. Trong bài là 4 màu hồng nhạt, hồng đậm, vàng, tím.

– Giỏ cắm có quai xách.

– Giấy lụa: màu tím, màu kem, tấm giấy kiếng trong

– Xốp xanh cắm hoa

– Chiếc nơ ruy-băng trang trí, bảng gỗ nhỏ màu đen hoặc thiệp rời để ghi lời nhắn

– Dụng cụ: kéo, dao

Làm quà noel tặng người yêu

Thực hiện làm quà noel tặng người yêu nào:

Bước 1: Làm đế che tấm mút. Bạn dùng kéo cắt giấy lụa tím và kem thành hình chữ nhật với cạnh chiều dài và chiều rộng gấp 2 lần chiều dài và chiều rộng của chiếc giỏ mây. Sau đó đặt chồng tấm màu đậm dưới cùng màu nhạt lên trên, nhét khối xốp vào giữa giỏ hoa và để xốp khô không nhúng nước nhé.

Làm quà noel tặng người yêu

Bước 2:

Tiến hành cắm cành hoa hồng thẳng đứng giữa mặt xốp, chiều cao của cành hoa bằng với chiều cao quai giỏ. Cắm 4 cành hoa xung quanh nghiêng và thấp hơn. Bạn tiếp tục cắm theo quy tắc thấp dần lài sang 2 bên. Màu sắc tùy nhãn quan của bạn. Màu nhấn vàng sẽ ít bông hơn màu chính tím.

Làm quà noel tặng người yêu

Bước 3: Giỏ hoa hoàn tất bạn cột chiếc nơ ruy băng để trang trí một bên quai giỏ. Bảng nhỏ gỗ sẽ đeo cùng bên nhưng nếu được thì tấm thiệp sẽ đơn giản hơn nhiều.

Làm quà noel tặng người yêu

Bước 4: Để giỏ hoa lâu cũ bạn đặt giỏ hoa trong tấm giấy kiếng trong rồi thực hiện túm mỗi bên 2 góc rồi bấm cố định lại, bạn dùng 2 chiếc nơ nhỏ xinh để che đi dấu bấm và trang trí.

Làm quà noel tặng người yêu

Vậy là làm quà noel tặng người yêu xong rồi. Chúc 2 bạn sẽ có một kỉ niệm đẹp trong ngày đặc biệt này.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment