Làm quà sinh nhật dễ thương

Spread the love

Làm quà sinh nhật dễ thương – Khám phá ngay cách làm quà sinh nhật dễ thương cho nàng bằng que đè lưỡi trong bài viết này nhé. Click xem!

Theo bạn làm quà sinh nhật dễ thương là cách thể hiện sự chân thành và tình cảm nhiều nhất, khiến cô gái nào cũng tan chảy. Cẩn thận sai lầm bạn nhé, đó chỉ là suy nghĩ cách đây 10 năm.

Phụ nữ ngày nay không thích đồ làm tay vì

+ Họ cho là sến.

+ Không có giá trị sử dụng, nhiều món tốn diện tích trưng bày.

+ Hình ảnh bạn trong mắt họ trở nên lụy tình, kém nam tính.

Làm quà sinh nhật dễ thương phù hợp với ai?

Ngoài những đối tượng này thì đa phần những người còn lại đều không thích quà tặng handmade, khi nhận chỉ “bằng mặt không bằng lòng”:

+ Những cô gái tuổi teen mơ mộng, chưa bị vật chất ảnh hưởng.

+ Người sống thiếu thực tế, chỉ cần tình yêu, lúc nào cũng mơ đời như ngôn tình.

Quà tặng “chất” hơn quà làm tay

Làm quà sinh nhật dễ thương

Xem chi tiết các sản phẩm trong bộ trang điểm đầy đủ Maybelline tại đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Đối với đa số phụ nữ hiện đại họ cho rằng món quà vừa hữu dụng cho cuộc sống vừa có giá trị tinh thần mới là món quà ý nghĩa. 1 bộ trang điểm Maybelline New York chính là gợi ý “bất bại” cho bạn còn nhiều giá trị hơn thế.

Làm quà sinh nhật dễ thương

Bộ trang điểm là lựa chọn lý tưởng vì: Sang chảnh với 8-12 món, thương hiệu Maybelline nổi tiếng thế giới, giá thành siêu ổn khoảng 1,3-1,7 triệu đồng, đảm bảo ngạc nhiên, dễ chọn dưới sự tư vấn của chuyên trang hoctrangdiem

Cách làm quà sinh nhật dễ thương cho nàng bằng que đè lưỡi

Làm quà sinh nhật dễ thương là giá điện thoại kiêm cắm bút

Làm quà sinh nhật dễ thương

Bước 1: Xếp chồng thật nhiều que đè lưỡi lên với nhau tạo thành hình tam giác, độ cao thấp hơn chiếc điện thoại của cô ấy 1 chút.

Làm quà sinh nhật dễ thương

Bước 2: Xếp chồng và dán chặt các que đè lưỡi sát nhau, sau đó dán ngang 1 số thanh đè lưỡi để giữ chắc lại như hình.

Làm quà sinh nhật dễ thương

Bước 3: Cắt vỏ lon cocacola ra làm đôi, dán cố định xuống góc bên phải của tấm que đè lưỡi đã làm ở bước 2, dán xếp que đè lưỡi xung quanh vỏ trai sao cho kín hết bề mặt vỏ chai

Làm quà sinh nhật dễ thương

Bước 5: Phấn cuối là khay đựng điện thoại. Bạn xếp các que đè lưỡi sát nhau dùng súng bắn keo cố định lại để làm tấm để điện thoại, quan trọng nhất dán một thanh ngang làm đế cho chắc. Dán 3 phần trên lên tấm nền như ảnh là xong.

Hy vọng gợi ý bộ trang điểm và cách làm quà sinh nhật dễ thương trên đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất với mình.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment