Làm quà tặng bạn gái 20-10

Năm nay bạn muốn làm quà tặng bạn gái 20-10 tuy nhiên lại không khéo tay? Không lo, xem ngay bài viết nhé!

Làm quà tặng bạn gái 20-10 có thật sự ý nghĩa?

Nam giới thường nghĩ món quà tặng ý nghĩa tự tay làm sẽ khiến phụ nữ ngất ngây và thể hiện sự quan tâm lớn nhất. Nó chỉ đúng vào 10 năm trước, hiện tại thì chưa chắc.

Phụ nữ ngày nay nghĩ khác, họ bản lĩnh hơn rất nhiều và suy nghĩ có phần thực tế hơn. Món quà ý nghĩa với họ là tự tay bạn chọn, tạo bất ngờ, hữu dụng và có giá trị tinh thần lẫn vật chất, điều này hơn hoàn toàn một món quà trưng bày trong góc tủ năm này qua tháng khác, không bao giờ được sờ tới. Làm quà tặng bạn gái 20-10 chỉ nên khi cô bạn ấy còn tuổi teen, có tính cách bay bổng, mơ mộng.

Sauk hi xác định tính cách cô ấy sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại, và tìm cho mình 2 hướng giải quyết sau:

-Nếu cô ấy chín chắn, thực tế, bản lĩnh… nên chọn một món quà tặng 20-10 khác hợp lý hơn như 1 bộ trang điểm đầy đủ các món phục vụ nhu cầu đi làm, đi chơi, đi tiệc. Cô ấy sẽ rất thích thú vì được bạn chăm sóc và nâng niu với một món quà hoành tráng như vậy.

Mời bạn xem chi tiết bộ sản phẩm ở đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Làm quà tặng bạn gái 20-10

– Nếu đối tượng của bạn thích quà handmade, cùng xem gợi ý dưới đây nhé!

Làm quà tặng bạn gái 20-10 cho người không khéo tay

Cùng tập làm chậu hoa hướng dương xinh yêu này nha:

Vậy hãy cùng chuẩn bị đồ để thực hiện cách làm hoa hướng dương này nhé!

Chuẩn bị

– Vỏ hạt hướng dương

– Sơn acrylic, bìa hoặc xốp mỏng

– Dây thừng

– Keo nến

– Dây thép cỡ vừa, nhỏ

Thực hiện:

Đầu tiên, bạn cắt giấy bìa thành một mảnh hình tròn nhỏ cỡ miệng chén rồi xoắn và dán dây thừng theo hình xoắn ốc từ tâm miếng bìa ra cho đến khi kín miếng bìa.

Làm quà tặng bạn gái 20-10

Dùng hạt hướng dương bẻ đôi dán các cánh hướng dương lên xung quanh miếng bìa hình tròn đó. Bạn nhớ dán làm sao cho chúng thật đều và chắc chắn.

Làm quà tặng bạn gái 20-10

Sau khi dán xong và đợi khô chắc, bạn dùng cọ vẽ tô màu vàng đều lên những cánh hướng dương, và tô màu xanh vào bên trong đoạn xoắn ốc của dây thừng, chừa lại vài hàng dây thừng ngoài cùng nha.

Làm quà tặng bạn gái 20-10

Tiếp đến, bạn hãy cắt giấy màu xanh để dán ở sau bông hoa làm đài hoa nhé

Làm quà tặng bạn gái 20-10

Làm quà tặng bạn gái 20-10

Nào giờ thì làm thân cây. Hãy cắt một dải giấy màu xanh dính và dán xung quanh thanh thép. Rồi bạn cắt giấy xanh thành nhiều hình trái tim để làm lá rồi dán dính vào thân. Vậy là xong rồi. Nhớ chọn chiếc chậu vừa và rải sỏi vô nha.

Làm quà tặng bạn gái 20-10

Hy vọng với bài viết làm quà tặng bạn gái 20-10 trên đây bạn sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Chúc 2 bạn một kỳ lễ hạnh phúc!

Be the first to post a comment.

Add a comment