Lâm Tâm Như khi không trang điểm

Spread the love

Khi xuất hiện bên ngoài phim trường, cô nàng Lâm Tâm Như để mặt mộc và lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Cùng xem gương mặt của Lâm Tâm Như khi không trang điểm sẽ ra sao nhé.

Bất ngờ với hình ảnh Lâm Tâm Như khi không trang điểm

Theo tờ Nam Đô đưa tin, mới đây nhất, Lâm Tâm Như đã xuất hiện bên phía ngoài phim trường với gương mặt mộc. Theo đó đã có hàng chục người hâm mộ xếp hàng dài để được gặp gỡ Lâm Tâm Như. Cô nàng tỏ ra cởi mở và vui vẻ khi được chụp ảnh cùng khán giả. Tuy vậy, gương mặt mộc không có lớp phấn son đã khiến Lâm Tâm Như bộ lộ ra những dấu hiệu tuổi tác với vùng da bị nhăn nheo và mặt béo lên thấy rõ.

Lâm tâm như khi không trang điểm

Lâm tâm như khi không trang điểmLâm Tâm Như mặt mộc lộ dần dấu hiệu tuổi tác

Lâm Tâm Như năm nay đã 40 tuổi. Cô vốn được coi là một biểu tượng của vẻ đẹp không tuổi trong C-biz, thế nhưng vài tháng gần đây, khi không trang điểm, Lâm Tâm Như lại không giấu được những vết tích thời gian trên gương mặt của mình. Sự nghiệp của cô thời điểm này cũng đang chững lại. Cô chủ yếu chỉ hoạt động ở thị trường phim Đài Loan và chưa tìm được những dự án nào đáng kể ở Trung Quốc Đại Lục.

Lâm tâm như khi không trang điểm

Lâm tâm như khi không trang điểm

Năm 2014, Lâm Tâm Như còn gặp chuyện chẳng hay khi biên kịch Vu Chính đã lên mạng chê bai và đòi “lật tẩy” sự đạo đức giả của người đẹp không tuổi. Trước những chỉ trích đó từ Vu Chính, Lâm Tâm Như cũng chẳng vừa khi tuyên bố sẵn sàng đối chất với Vu Chính.

(Nguồn Kenh14.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment