Lời chúc ngày 8-3 hay nhất

Spread the love

Ngày mồng 8 tháng 3 hằng năm không chỉ đơn thuần là ngày lễ kỉ niệm công lao to lớn của những người phụ nữ trên toàn thế giới. Mà còn là ngày để các đấng mày râu thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn đối với những người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình. Hãy dành những lời chúc thay cho quà tặng 8-3 dành cho người phụ nữ thân yêu của mình

Hãy cùng tìm hiểu những lời chúc ngày 8-3 hay nhất để dành tặng cho những người phụ nữ bạn yêu thương nhé.

Lời chúc ngày 8-3 hay nhất

1. Lời chúc ngày 8-3 hay nhất tặng mẹ

– Kính chúc mẹ yêu ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày trong năm đều luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười của mẹ và cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Con yêu mẹ

– Cảm ơn Mẹ, đã sinh ra và nuôi dưỡng con cho đến ngày hôm nay. Chúc Mẹ một ngày 8-3 đầy tràn niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Mong mẹ sẽ luôn thật khỏe mạnh để đi cùng con suốt cuộc đời này.

– Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm đấy. Có những lúc con đã làm mẹ phải buồn lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con mãi, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

2. Lời chúc ngày 8-3 hay nhất dành tặng vợ, người yêu

– Anh luôn nghĩ đến em từng giờ, từng ngày. Anh chúc em yêu luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tập tốt và yêu thương anh nhiều hơn nữa, em yêu nhé. Xin kính chúc một nửa của anh ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc và chỉ cần xinh đẹp như bây giờ là đủ rồi.

– Tới ngày 8 – 3 rồi anh không biết gửi lời chúc thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em. Chúc tình yêu của anh 8/3 vui vẻ.

Lời chúc ngày 8-3 hay nhất

– Chúc vợ yêu một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên vợ là những lúc anh cảm thấy bình yên và tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé!

3. Lời chúc ngày 8-3 hay nhất tặng bạn bè

– Chúc bạn một ngày 8 /3 thật vui tươi, ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi: Cười duyên, cười e thẹn, cười thoải mái, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

– Chúc các bạn gái từ hôm nay sẽ trở nên xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không ngơi nghỉ nhé.

– Ngày 8 /3 chúc một nửa thế giới luôn thành công và hạnh ph1uc trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt các đấng mày râu chúng tôi nhé.

– Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái xinh đẹp nhé! Chúc các bạn luôn tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu và luôn thành công, thành công hơn nữa. Happy Woman’s day.

Trên đây là lời chúc ngày 8-3 hay nhất làm quà tặng dành cho những người phụ nữ mà mình yêu quý. Bên cạnh những lời chúc, bạn nên chuẩn bị thêm những món quà nhỏ và ý nghĩa như nước hoa, bộ mỹ phẩm, túi xách, vé xem phim… để tặng các chị em.

Chúc bạn và người thân vui vẻ trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment