Lời chúc ngày 8 tháng 3 dành cho người yêu

Spread the love

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 là một trong những ngày nhằm tôn vinh phái nữ trên toàn thế giới, đây còn là dịp mà các chàng trai có thể gửi nhiều tình cảm của mình hơn tới các bạn gái.

Để ngày 8-3 thêm ý nghĩa hơn ngoài việc chuẩn bị những món quà tặng 8-3 như hoa, đồ trang điểm, bánh kem hay nước hoa … thì những lời chúc ngày 8 tháng 3 dành cho người yêu là thứ không thể thiếu và làm tăng thêm phần đặc biệt cho ngày này.

Lời chúc ngày 8 tháng 3 dành cho người yêu

Giúp bạn chuẩn bị ngày 8-3 thật ý nghĩa và đặc biệt hơn với người bạn yêu thì chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những lời chúc ngày 8 tháng 3 dành cho người yêu hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

  1. Em yêu hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ 8-3, là ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến những người phụ nữ xinh đẹp và đảm đang. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn con tim và khối óc, gửi tới em cả tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì quan trọng và thiêng liêng nhất của anh.
  2. Chúc em yêu một ngày 8-3 thật nhiều tươi vui và hạnh phúc. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật hạnh phúc và ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
  3. Châu Âu đang ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ thì đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy 8-3!
  4. Dậy đi bé, sáng rồi 8-3 rồi kìa dậy đi bé ơi!, Anh đã sai một thiên thần tới gọi em dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác…Vì thế anh đành tự đánh thức em vậy.Have a nice 8-3
  5. Gửi người phương xa: Hỡi em yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không! Dẫu rằng anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh luôn hướng về em!
  6. Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến rất nhiều nỗi buồn. Anh thật hy vọng ở bên anh em sẽ chỉ toàn niềm vui và hạnh phúc. Chúc em mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 8-3 thật đẹp. I love You
  7. Lời chúc ngày 8 tháng 3 dành cho người yêu
  8. Hôm nay là 7/3 rồi, mai sẽ là ngày 8/3 mà anh không thể gần bên em được vì khoảng cách địa lý! Chúc em yêu luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu, sẽ đạt được những điều mình mong muốn. Em mãi mãi là người con gái anh yêu nhất.
  9. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa.Vì đó lại thêm một ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

Trên đây là những lời chúc ngày 8 tháng 3 dành cho người yêu mà bạn có thể tham khảo làm quà tặng cho bạn gái mình.

Ngoài ra bạn nên chọn thêm một món quà tặng kèm theo tấm thiệp có ghi lời chúc như bộ mỹ phẩm, nữ trang cao cấp… chứ đừng chỉ có mỗi tấm thiệp bạn nhé!

Chúc bạn có 1 ngày 8/3 vui vẻ và ý nghĩa


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment