Lông mi dài nói lên điều gì

Spread the love

Không chỉ đôi mắt mà mí mắt cũng có thể biểu hiện cho bạn biết nhiều điều về con người cũng như cuộc sống hôn nhân của chính bạn. Hãy cùng khám phá xem lông mi dài nói lên điều gì trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Sự thật về lông mi dài nói lên điều gì?

Mí mắt nâng lên ở giữa

Lông mi dài nói lên điều gì

Tình yêu của những người có mí mắt nâng lên ở giữa luôn rất bền đẹp và thăng hoa

Mí mắt nâng lên ở giữa thì cũng như là đôi mắt của bạn có dạng tròn. Người sở hữu đôi mắt này thường có năng khiếu thiên bẩm về nghệ thuật, tính cách cũng đa dạng và khá nghệ sĩ. Họ là những người có tấm lòng lương thiện, thường hay giúp đỡ người khác khi gặp họ khó khăn. Tình yêu với những người như thế này là điều rất thiêng liêng, nó thường xuất phát từ tình cảm chân thành chứ không hẳn yếu tố tài chính hay là trình độ. Chình vì lý do này, tình yêu của họ luôn rất bền đẹp và thăng hoa.

Mí mắt võng xuống ở giữa

Lông mi dài nói lên điều gì

Người có mí mắt võng xuống ở giữa thường thể hiện tình yêu 1 cách mãnh liệt

Đây là những người rất là may mắn trong công việc cũng như sự nghiệp. Họ rất giỏi giang trong việc kinh doanh và luôn là một chỗ dựa vững chắc cho chồng con sau này.

Đối với những người phụ nữ này thì tình yêu bao hàm cả nghĩa vụ lẫn trách nghiệm, họ yêu là hết mình và cũng thể hiện cái tôi 1 cách rất mãnh liệt. Họ sẵn sàng tìm đủ mọi cách để đến được với người mình yêu để chứng minh cho mọi người thấy rằng họ không hề sai lầm khi lựa chọn người bạn đời của mình. Họ rất xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Mí mắt dưới mỏng, võng xuống

Lông mi dài nói lên điều gì

Người có mí mắt nhỏ, võng xuống thường không tin vào tình yêu

Nếu vị trí gần khóe mắt trong có một màu vàng nhạt thì thể hiện chủ nhân là 1 người vui vẻ, hòa đồng và tương đối chặt chẽ trong việc chi tiêu. Tuy vậy, họ lại là người thiếu thốn về mặt tình cảm, đặc biệt là trong tình yêu nam nữ. Dường như những người này chưa thể sẵn sàng để chấp nhận tình yêu. Họ không có nhiều niềm tin về thứ gọi là tình yêu bởi vậy họ luôn lập gia đình muộn và đôi khi kết hôn không hẳn vì tình yêu.

Mí mắt võng xuống ở khóe mắt

Lông mi dài nói lên điều gì

Người có mí mắt võng xuống ở khóe mắt ít có được tình yêu lâu bền

Đây là những người khá thông minh, nhạy bén có đâu óc tính toán, rất ham mê kinh doanh. Chình bởi vậy, trong tình yêu, họ luôn có một sự xem xét kỹ lưỡng về gia cảnh, điều kiện kinh tế cũng như trình độ học thức trước khi xét xem tình cảm hay sự rung động của trái tim mình với người đó ra sao. Kết quả là tình yêu của họ sẽ ít được bền vững và lâu dài.

Mí mắt có nhiều nếp nhăn

Lông mi dài nói lên điều gì

Đây là những người rất trân trọng và nâng niu tình yêu của mình

Là những người trẻ trung, năng động và đôi khi bạn cũng không thể đoán được tuổi thực của họ qua biểu hiện bề ngoài. Họ luôn có một sức hút kỳ lạ với những người khác giới. Trong tình yêu thì họ đòi hỏi thời gian và thử thách để biết cảm nhận của con tim. Bởi thế mà họ sẽ không bao giờ chịu đầu hàng trước những thử thách mà họ gặp phải trong chuyện tình cảm. Và khi đã vượt qua được rồi thì họ càng trân trọng và nâng niu tình yêu đó của mình.

Tuy chỉ chiếm 1 vị trí rất nhỏ trên khuôn mặt nhưng mí mắt lại có thể nói lên nhiều điều về tình yêu và thể hiện nét đẹp trong con người bạn. Về tính thẩm mỹ thì đây cũng là 1 bộ phận được nhiều bạn trẻ quan tâm và chăm sóc bởi 1 mí mắt đẹp, sắc nét sẽ giúp cho khuôn mặt bạn tươi trẻ và có hồn hơn. Tuy nhiên, có người lại sở hữu 1 viền mí mắt nhạt, không rõ… điều này khiến cho đôi mắt của bạn nhỏ hẹp và không có sức sống.

Đọc đến đây các bạn sẽ thắc mắc là tại sao tiêu đề bài viết là “Lông mi dài nói lên điều gì” mà trong nội dung lại không đề cập đến vấn đề đó. Chúng tôi xin trả lời lông mi dài không nói lên điều gì cả bạn nhé. Chỉ có đôi mắt và lông mày trong nhân tướng học sẽ nói lên nhiều khía cạnh của bạn. Hy vọng những thông tin trên vẫn sẽ giúp bạn hài lòng. Cảm ơn bạn nhiều. Nếu bạn có lông mi dài hãy cùng tham khảo Cách làm lông mi dài nhé

(Nguồn Phunxamthammy.info)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment