Lông mi giả

Spread the love

Không phải tất cả cô gái nào cũng được ông trời phú cho 2 hàng lông mi vừa dài vừa cong, 1 số bạn gái còn phải khổ sở vì nhiều nguyên nhân mà lông mi rụng hết. Và đó là lý do vì sao việc dùng lông mi giả đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới.

Tuy nhiên, gắn lông mi giả vừa đẹp vừa xinh thì không phải là điều đơn giản mà đặc biệt là với bạn gái mới làm quen với việc dùng lông mi giả khi trang điểm. Nhiều bạn gái phải mất hàng giờ tự ngồi trước gương và gắn lông mi giả nhưng rồi cuối cùng họ kết thúc quá trình với hàng đống hàng mi đã hỏng.

Bài viết này ngay lập tức hỗ trợ các bạn gái nhà mình, chỉ với 6 bước hướng dẫn cách gắn lông mi giả cực kỳ đơn giản.

Cách gắn lông mi giả nhanh chóng và hiệu quả nhất

Các bạn thực hiện theo các bước chi tiết dưới đây và nếu có thể thì hãy thực hành ngay Gái nhé!

1. Cắt chỉnh lông mi giả

Lông mi giả thường có kích thước khá dài để phù hợp với nhiều kích thước của mắt. Và bởi thế, gần như mỗi lần gắn lông mi giả thì bạn sẽ cần phải cắt chỉnh chúng sao cho vừa vặn nhất với đôi mắt của mình.

Hãy ướm thử hàng mi giả lên hàng mi tự nhiên của bạn sau đó cố định 1 điểm đầu của lông mi giả với 1 điểm đầu của lông mi tự nhiên.

Điểm còn lại thì nhớ đánh giấu bằng cách gấp sợi mi cuối cùng vào nhé.

Sử dụng kéo bất kỳ, tốt nhất là loại kéo mảnh ( kéo cắt móng tay ) và thực hiện cắt lông mi giả theo sợi mi đã đánh dấu.

Đừng nên cắt xuôi theo chiều lông mi giả ( tức là vuông góc với xương mi ) mà hãy cắt vuông góc với đường thẳng nối 2 điểm đầu và điểm cuối của xương mi.

Điều này tránh để cho sợi mi quá dài ở gần khóe mắt làm mất tự nhiên và nhiều khi vướng còn vào mắt gây khó chịu.

Lông mi giả

2. Uốn cong xương lông mi giả trước khi gắn

Sử dụng 2 tay, mỗi tay cầm 1 đầu xương mi và uốn cong theo hình chữ C, giữ nguyên tư thế trong khoảng 20 giây.

Điều này sẽ giúp cố định hình dạng của xương mi sao cho phù hợp với hình cong của mắt đồng thời cũng ngăn chặn việc 2 mép ngoài bị bong ra bởi độ co giãn.

3. Áp dụng keo gắn lông mi giả

 

Chọn 1 loại keo có chất lượng cao. Bóp chất keo lên mu bàn tay theo đường dài cỡ nửa mi giả là được.

Hãy nhẹ nhàng cầm mi giả, hướng xương mi xuống phía dưới và đưa dọc xuống theo đường xương mi để keo dính đều nhưng với lớp mỏng.

Lông mi giả

4. Gắn mi giả lên mắt của bạn

Đừng gắn ngay khi vừa bôi keo, bạn hãy chờ khoảng từ 10 đến 20 giây cho keo cố định trên lông mi giả trước rồi mới bắt đầu gắn.

Bây giờ, hãy nhắm mắt cần gắn mi lại, đưa từ từ lông mi giả lên mắt. Nhớ cố định điểm đầu của lông mi giả với khóe mắt và ấn nhẹ cho điểm cuối chạm được đến đuôi mắt.

Nếu bạn mà vô tình đặt lệch mi, xin đừng lo lắng, keo giờ đã được cố định nhưng không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Tiếp tục giữ nguyên tư thế ấn nhẹ trong khoảng 10 giây tiếp theo.

Lông mi giả

5. Sử dụng mascara để che khuyết điểm ( bắt buộc )

Sử dụng mascara là điều bắt buộc nếu bạn đang có ý định gắn lông mi giả. Mascara sẽ che khuyết điểm rất lớn trong trường hợp này, đồng thời sẽ làm cho mi giả của bạn trông tự nhiên hơn.

6. Tiếp tục che khuyết điểm với bóng mắt ( không bắt buộc )

Nếu như bạn nhận ra có 1 khoảng cách nhỏ giữa mi tự nhiên với mi giả thì đừng vội gắn lại hàng mi khác. Hãy dùng bóng mắt màu đen mờ và trang điểm thật nhẹ nhàng lên trên bọng mắt.

Điều này sẽ giúp tạo nền đen mờ cho mi mắt và rất khó có thể phát hiện ra sự sai lệch giữa mi tự nhiên và mi giả.

Lưu ý:

Luôn luôn gỡ lông mi giả trước khi bạn bắt đầu thực hiện các bước tẩy trang. sử dụng tăm bông, chấm 1 ít cồn tẩy trang và quét nhẹ theo đường xương mi. Chờ trong khoảng 20 giây và nhẹ nhàng gỡ lông mi giả ra khỏi mắt.

Nếu bạn thấy khó khăn khi gỡ, hãy tiếp tục thêm cồn tẩy trang vào vị trí ấy trước khi gỡ mi giả, tránh việc làm tổn thương mi mắt tự nhiên của bạn.

Không nên dùng mi giả quá thường xuyên, chỉ dùng khi cần thiết. Nếu như bạn lạm dụng mi giả quá nhiều lần thì có thể làm tổn thương lông mi thật tự nhiên.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách gắn lông mi giả nhanh chóng và đơn giản nhất cho các bạn gái. Bạn nhớ đọc kỹ các lưu ý và hướng dẫn rồi thực hành ngay khi có thể nhé!

Ngoài việc sử dụng lông mi giả, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm Thuốc Mọc Mi Lumigan của Hoctrangdiem.org chính hãng của nhà sản xuất Allergan (nhập khẩu từ Hoa Kỳ) đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ sau 4 tuần sử dụng lông mi tự nhiên sẽ dài ra trông thấy. Khỏi phải sử dụng mi giả để gây tổn thương cho cơ mi mắt. Các bạn cùng tham khảo sản phẩm phía dưới nhé.

Nếu cần hỗ trợ thì cứ để lại bình luận phía dưới, Hoctrangdiem.org sẽ giúp bạn.

Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan
Thuốc mọc mi lumigan

(Nguồn Minhlacongai.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment