mặt nạ giấy làm căng bóng da

Spread the love

Đắp mặt nạ giấy làm căng bóng da chính là phương pháp đơn giản và nhanh chóng gọn nhất giúp bổ sung dưỡng chất cho làn da, đem đến làn da căng bóng láng mịn và ẩm mượt thấy rõ rệt. Việc chăm chỉ đắp mặt nạ giấy cũng giúp lỗ chân lông sở hữu phần nhỏ mịn, căng da mặt hơn và khiến lớp makeup ăn tiệp vào da hơn. Các idol xứ Kim chi cũng cực kỳ chăm chỉ đắp mặt nạ, dưới đây là 5 dòng mặt nạ mà họ say mê.

1. Rosé – Innisfree Second Skin Mask – Mặt nạ giấy làm căng bóng da

Đây là loại mặt nạ cao cấp của Innisfree được làm cho từ đậu nành lên men, mặt nạ có tác dụng 5 trong 1. Đúng như tên gọi, chất mặt nạ mỏng nhẹ bám chặt vào da như chính làn da đồ vật hai của bạn. Có thành phần giàu dưỡng chất, mặt nạ đem lại tác dụng 5 trong 1 bao gồm: Cải thiện hàng rào bảo vệ da, giúp da săn chắc, tăng độ đàn hồi, tăng cường độ ẩm, giúp da tươi sáng hơn. Ngoài ra mặt nạ còn chia thành 4 cái bao gồm: Bổ sung collagen, dưỡng ẩm, khiến cho sáng và khiến cho dịu da.

mặt nạ giấy làm căng bóng da

2. Nayeon, ChaeYoung – Minon Amino Moist Face Mask – Mặt nạ giấy là căng bóng da

Nayeon từng nói rằng đây là dòng mặt nạ rẻ nhất mà cô nàng từng sử dụng, còn Chaeyoung lại chia sẻ cô thích hương thơm nhẹ nhàng và chất mặt nạ mỏng, ôm khít vào gương mặt. Chiếc mặt nạ này tập trung vào tác dụng dưỡng ẩm sâu, mang đến làn da căng mọng mướt mát ngay sau lúc tiêu dùng.

3. Seulgi – Etude House Therapy Air Mask

Seulgi từng phổ biến lần chia sẻ cô cực kỳ chăm đắp mặt nạ dưỡng da để da luôn mịn đẹp. Mặt nạ của Etude House là sản phẩm mà cô mê say, đặc biệt là dòng Therapy Air Mask. Mặt nạ mỏng 0,2 mm ôm sát lấy gương mặt, thành phần chia thành nhiều dòng với chứa các dưỡng chất thiên nhiên như nha đam, trà xanh, chanh, hoa anh đào, lựu, rau má… Mặt nạ không chứa những chất hóa học gây hại nên ưa thích có tất cả cái da.

4. Minnie – Saborino Morning Facial Sheet Mask

Thành viên của (G)I-DLE từng thử nghiệm cách mỗi ngày đắp 1 miếng mặt nạ và cô đã với được làn da vô cùng mướt mát, makeup không hề bị khô tróc. Chiếc mặt nạ mà cô đã tiêu dùng là Saborino Morning Facial Sheet Mask mang bề ngoài 30 miếng đóng sẵn trong hộp, để sử dụng dần cho 30 ngày. Chiếc mặt nạ này sở hữu chứa lượng dưỡng chất vừa cần, chỉ phải đắp trong 1 phút là đủ cung ứng dưỡng chất cần vô cùng tiện lợi.

5. JiU – The Face liên hệ Potato Sheet Mask – Mặt nạ giấy làm căng bóng da

Theo thành viên của Dreamcatcher chia sẻ mặt nạ với chứa dưỡng chất từ khoai tây có trình độ làm dịu và làm cho sáng sủa da hơi rẻ, đặc trưng hữu ích lúc sử dụng vào mùa hè. Trong lúc số đông dân tình kém tậu mặt nạ với chứa chiết xuất từ hoa hồng, lựu… thì JiU chỉ đắm đuối với mặt nạ khoai tây của The Face cửa hàng.

Nguồn bài viết: https://kenh14.vn/5-loai-mat-na-giay-dung-sau-lan-da-cang-mong-nhu-khong-co-lo-chan-long-cua-loat-my-nhan-han-20200911163311325.chn


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment