Món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10

Cũng là quà tặng nhưng món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10 sẽ tốt hơn nhiều một món quà cho xong. Xem top 3 quà tặng chất ở đây!

Dù ở lứa tuổi nào, người phụ nữ vẫn luôn mong muốn được đón nhận những hành động thể hiện tình yêu, sự quan tâm và chiều chuộng từ người đàn ông. Việc chọn món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10 là cách đơn giản và thiết thực nhất giúp “một nửa” của bạn cảm nhận được những điều này.

Nên tránh quà đại trà

Quà tặng đại trà là những món namg giới nào cũng tặng, họ bê nguyên suy nghĩ thịnh hành cách đây 10 năm để áp dụng lên cô gái của họ. Kết quả là nhàm chán và không có điểm nhấn gì đặc biệt. Những món quà như hoa, gấu bông, sao, hạc giấy handmade… hiện nay phụ nữ không còn thích thú nữa. Nếu chúng được tặng kèm món quà tặng 20-10 chính khác thì may ra. Bạn nên tránh làm giống những người đán ông khác để tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng cô ấy thay vì đi theo lối mòn này.

Top 3 món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10

1.Bộ trang điểm đầy đủ Maybelline New York

Phụ nữ vốn thích làm đẹp, với họ càng nhiều mỹ phẩm càng tự tin hơn. Với 1 bộ trang điểm 12 món Maybelline, sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi chơi, đi tiệc, đi học, đi làm của cô ấy. Nhãn hàng Maybelline đã có mặt hầu hết các nước trên thế giới và trở thành thương hiệu mỹ phẩm phổ biến bậc nhất vì chất lượng tốt mà mức giá phải chăng.

Món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10

Mời bạn xem chi tiết bộ sản phẩm ở đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10

Bạn đừng lo lắng khi bạn không có kiến thức về vấn đề này. Chuyên trang hoctrangdiem.org (nhà phân phối của nhãn hàng Maybelline) đã có kinh nghiệm tư vấn quà tặng nhiều năm nay sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần cung cấp tông da của cô ấy, việc chọn sản phẩm phù hợp cứ để chúng tôi lo.

Món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10

Nước hoa

Nước hoa để tạo sự quyến rũ cho phụ nữ, phái mạnh hãy dành tặng người phụ nữ của mình nước hoa vì vừa ý nghĩa, vừa mang lại ích lợi cho công việc của họ. Hãy nghĩ đến việc cô gái của mình đi bất cứ đâu, làm việc, vui chơi cùng bạn bè… đều thơm tho và gợi cảm.

Tuy nhiên nên nhớ tặng nước hoa phải có thương hiệu mạnh, đừng tặng đồ giả rất bê bối. Đồng thời hãy tìm hiểu kín đáo nhóm mùi hương cô ấy thích vì có rất nhiều nhóm (nồng nàn, thanh nhẹ, the mát, trái cây, hương hoa, hương biển, gỗ, vani…). Mua chính xác mới ghi điểm được.

Món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10

Bữa tối lãng mạn

Món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10 cuối cùng là 1 bữa tối lãng mạn 2 người. Có thể do bạn chuẩn bị, có thể đặt tại nhà hàng, chỉ cần dành một chút thời gian của mình, chỉ có riêng 2 người không cha mẹ con cái, cùng nếm món ăn ưa thích và nghe điệu nhạc du dương, nhấm nháp chút rượu vang đỏ, sẽ thấy thư giản biết bao.

Tuy nhiên bạn nên tặng thêm 1 món quà trong buổi tối đó, vì cô ấy sẽ rất kỳ vọng vào cao trào của bữa tiệc, không có quà có thể gây hụt hẫng nhé!

Món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10

Hy vọng gợi ý về top 3 món quà ý nghĩa cho bạn gái ngày 20-10 trên đây sẽ giúp bạn chọn ra cho mình 1 cách để gây ấn tượng với cô ấy trong dịp đặc biệt này. Ghi nhớ đừng bao giờ qua loa vì mỗi kỷ niệm nhỏ sẽ nuôi sống tình yêu của bạn rất lâu sau đó.

Be the first to post a comment.

Add a comment