Mua quà 20-10 cho vợ

Mua quà 20-10 cho vợ là một bài toán khó với các anh chàng vì cạn ý tưởng. Xem bài viết này bạn sẽ tìm ra sự khác biệt!

Mua quà 20-10 cho vợ là một bài toán khó với các anh chàng. Sau nhiều năm yêu nhau thì việc chọn quà tặng 20-10 đã cạn ý tưởng, làm cách nào để thể hiện tình cảm với vợ mà cô ấy thật sự bất ngờ và khâm phục sự tinh tế của bạn? Hãy xem 3 gợi ý của chúng tôi dưới đây (tỷ lệ thành công giảm dần) và chọn cho mình 1 trong số đó bạn nhé!

Mua quà 20-10 cho vợ

Mua quà 20-10 cho vợ là bộ trang điểm

Mời bạn xem chi tiết bộ sản phẩm ở đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Mua quà 20-10 cho vợ

Làm đẹp là lĩnh vực “ruột” của phụ nữ, sở hữu càng nhiều càng thấy mình tự tin. Một bộ trang điểm đầy đủ đạt được các tiêu chí sau đây:

– Hoành tráng: Bộ trang điểm đầy đủ gồm 12 món đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về make up là Maybelline New York (nhãn hàng đầu tiên trên thế giới sáng tạo ra sản phẩm mascara) sẽ phục vụ mọi nhu cầu về trang điểm của cô ấy từ hằng ngày đến đi tiệc.

– Chi phí hợp lý: website hoctrangdiem.org là nhà phân phối của hãng Maybelline nên mức giá cho bộ này rất hợp lý khoảng 1,7 triệu đồng.

– Bất ngờ: Một món quà tặng vượt ngoài sức tưởng tượng vì bạn là tay ngang trong thế giới mỹ phẩm lại có thể chọn được cả 1 bộ chất lượng như thế này.

– Có giá trị sử dụng lâu dài: Quà tặng thiết thực dùng được mỗi ngày thể hiện sự quan tâm chăm sóc của bạn.

Mua quà 20-10 cho vợ

Đặc biệt đồ trang điểm lại dễ chọn nhất và không cần phải đầu tư suy nghĩ về kiểu dáng, size… phức tạp, chỉ cần chọn 1 thương hiệu tốt giá hợp lý là hoàn toàn tuyệt vời. Thêm nữa người bán chỉ cần thông tin màu da của vợ bạn là đã có đủ dữ kiện chọn các sản phẩm hợp nhất với cô ấy rồi.

Mua quà 20-10 cho vợ là nữ trang

Có câu nói “Kim cương là người bạn tốt nhất của một người phụ nữ” điều này chứng tỏ giá trị nó mang lại nhiều như thế nào. Nếu bạn không đủ điều kiện mua kim cương thì có thể cân nhắc thêm vàng. Tuyệt đối đừng chọn bạc (mau xuống màu và nhiều người kiêng bạc tình bạc nghĩa), đồ si giả (rất thiếu tôn trọng). Hãy bắt đầu bằng một chiếc nhẫn hay vòng tay tuy nhiên cần cân nhắc size cơ thể và kiểu dáng mẫu mã nữ trang bởi vì chọn sai việc đổi lại là rất phức tạp.

Mua quà 20-10 cho vợ

Không nên cho cô ấy đi cùng trừ phi bạn có thể mua bất cứ thứ gì cô ấy chỉ và hãy mua nữ trang khi bạn tự tin về óc thẩm mỹ của mình để tránh làm cô ấy miễn cưỡng phải đeo nó mỗi ngày.

Mua quà 20-10 cho vợ là quần áo phụ kiện

Phụ nữ có thể đầu tư tất cả tiền bạc vào quần áo, phụ kiện vì họ cảm thấy shopping là một cách thư giãn hiệu quả. Trong trường hợp chọn quần áo phụ kiện làm quà tặng bạn nên cân nhắc thật kỹ sở thích và size của cô ấy nhé, nếu không thích hợp cô ấy sẽ không diện quá 1 lần.

Mua quà 20-10 cho vợ

Hy vọng những gợi ý trên có thể giúp bạn chọn ra món quà tốt nhất dành cho người vợ thân yêu của mình, để bạn mãi là “soái ca” trong mắt cô ấy.

Be the first to post a comment.

Add a comment