Mua quà gì ngày 8 tháng 3

Spread the love

Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đã tới rất gần nhưng có lẽ rất nhiều người trong số chúng ta vẫn đang phân vân không biết mua quà gì ngày 8 tháng 3 để tặng cho những người phụ nữ mình yêu quý.

Chính bởi vậy chúng tôi đã tham khảo ý kiến của hàng ngàn độc giả nữ nhằm đem lại giải đáp cho cánh mày râu. Cùng tìm hiểu xem mua quà gì ngày 8 tháng 3 để vừa lòng các nàng nhé

Mỹ phẩm

Một thỏi son môi, hộp phấn trang điểm hay một cây kẻ mắt sẽ là lựa chọn quà tặng ngày 8/3 vô cùng thông minh và tinh tế. Tuy nhiên, chọn mỹ phẩm thì tất nhiên không phải là lợi thế của các chàng, chính vì thế, nếu muốn tặng các chị em món quà này thì bạn hãy tìm hiểu kỹ loại da của người nhận quà và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cho nhé.

Mua quà gì ngày 8 tháng 3

Gấu bông

Một con gấu Teddy sẽ là một món quà cực yêu cho các nàng trong ngày 8-3 đấy nhé ! Có nhiều công dụng lắm : Lúc nàng nhớ bạn nè có thể ôm nó và cũng có thể chỗ để người ấy xả cơn giận. Đây sẽ là món quà tặng 8-3 cho bạn gái tuyệt nhất đấy nhé.

Mua quà gì ngày 8 tháng 3

Hoa

Mua quà gì ngày 8 tháng 3 thì hoa là một sự lựa chọn không thể tốt hơn. Không thể phủ nhận rằng hoa luôn là món quà phù hợp và ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ . Món quà này thì dường như không kén người nhận, đều phù hợp cho mọi lứa tuổi và tính cách Phù hợp nhất là cho vợ và mẹ đấy !Hãy xem thêm ý nghĩa của các loài hoa cũng như màu sắc của chúng để chọn một bó hoa thật đẹp và tinh tế để làm món quà 8/3 ý nghĩa.

Mua quà gì ngày 8 tháng 3

Nước hoa

Một lọ nước hoa sang trọng với mùi hương tinh tế sẽ là một món quà đặc biệt dành cho người phụ nữ của bạn trong ngày 8-3. Dám chắc sau khi nhận được món quà này nàng sẽ dùng ngay mùi nước hoa bạn tặng cho dịp hẹn hò tiếp theo, lúc này đừng quên dành cho nàng những lời khen ngợi rằng nàng rất hợp với mùi hương này nhé.

Mua quà gì ngày 8 tháng 3

Một chuyến đi

Đã lâu lắm rồi bạn và màng không có thời gian du lịch cùng nhau thì 8-3 chính là dịp tuyệt vời để bạn dành cho nàng một chuyến đi bất ngờ.

Thử tưởng tượng xem, bên tiếng sóng biển rì rào hai bạn cùng uống rượu nhỏ và nhấm nháp hải sản thơm ngon bên ánh nến sẽ lãng mạn đến nhường nào. Đây sẽ là kỷ niệm nàng không thể nào quên trong cuộc đời mình đấy.

Mua quà gì ngày 8 tháng 3

Trên đây là những gợi ý nếu bạn chưa biết nên mua quà gì ngày 8 tháng 3 tặng bạn gái. Chúc bạn và những người thân yêu có một ngày 8-3 vui vẻ.

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment