Mua quà gì tặng bạn gái ngày 8-3

Spread the love

Tặng quà vào những ngày đặc biệt như 14-2, 8-3, 20-10… mang một ý nghĩa quan trọng giúp gia tăng thêm sự bền chặt của sợi dây tình cảm. Đây là hành động mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng lại khiến các chàng trai phải đau đầu vì không biết mua quà gì tặng bạn gái ngày 8-3 sao cho ý nghĩa, ấn tượng, lại thể hiện được tình cảm của mình đến người thương. Sau đây là một số gợi ý nhỏ giúp các chàng giải đáp thắc mắc mua quà gì tặng bạn gái ngày 8-3 này nhé.

Mỹ phẩm

Sẽ không quá khó khăn để lựa chọn 1 bộ trang điểm, 1 cây kẻ mắt hay 1 thỏi son nhỏ làm quà tặng bạn gái trong ngày 8-3 này phải không nào? Bởi đây là sản phẩm được các chị em đặc biệt yêu thích và không thể thiếu trong túi xách của các nàng. Món quà tặng 8-3 này còn mang ý nghĩa của sự quan tâm, chăm sóc, và luôn mong muốn người yêu mình xinh đẹp.

Bạn cũng có thể nhờ người thân hoặc nhân viên tư vấn giúp bạn lựa chọn màu sắc cũng như sản phẩm phù hợp nhé. Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng “tư vấn” về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Mua quà gì tặng bạn gái ngày 8-3

Những bông hoa

Nếu chưa biết mua quà gì tặng bạn gái ngày 8-3 thì những bông hoa luôn là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy vậy, không phải ai cũng biết những ý nghĩa của những bông hoa mà mình ra sao. Vì thế việc tìm hiểu điều này là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến thông điệp bạn sẽ nhắn gửi tới nàng trong ngày 8/3 này.

Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa riêng của nó. Những bông hồng đỏ thắm thể hiện tình yêu nồng nàn, hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, hồng nhung tượng trưng cho tình yêu say đắm, hoa hướng dương thể hiện niềm tin và hy vọng….hoa đinh hương thể hiện sự cao quý, … Vậy nên hãy lựa chọn loài hoa phù hợp nhất để làm quà tặng nàng trong dịp này nhé.

Mua quà gì tặng bạn gái ngày 8-3

Khăn choàng cổ

Một chiếc khăn voan choàng cổ là món quà “cổ điển” nhưng không hề lỡ mốt chút nào đối với phụ nữ. Một chiếc khăn vừa là phụ kiện làm đẹp khoác nhẹ bờ vai vừa giúp giữ ấm cơ thể sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho người phụ nữ bạn yêu mến trong ngày 8-3 sắp đến.

Mua quà gì tặng bạn gái ngày 8-3

Nước hoa

Hương thơm sẽ tạo nên sự quyến rũ đặc biệt cho người phụ nữ, vậy tại sao các chàng trai lại không chọn một lọ nước hoa đến với hương thơm ngọt ngào để làm món quà tặng 8-3 ý nghĩa bạn gái mình trong dịp Quốc tế Phụ nữ. Một lọ nước hoa đúng với “gu” của nàng sẽ giúp bạn “lấy điểm” qua dịp lễ quan trọng này

Mua quà gì tặng bạn gái ngày 8-3

 


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment