Mua quà gì tặng mẹ 20-10

Mua quà gì tặng mẹ 20-10 – Mua quà gì tặng mẹ 20-10 cho khác biệt và thể hiện tình yêu kính là 1 câu hỏi chung của những người con hiếu thảo. Xem ngay để tìm ra câu trả lời!

Nỗi khổ chung khi muốn tặng quà cho người lớn tuổi là không biết họ thích gì và những món quà tặng vô tình được lập lại liên tục những món quen thuộc như thuốc, sữa, hoa. Mua quà gì tặng mẹ 20-10 năm nay cho ấn tượng để khiến mẹ hài lòng và vui vẻ? Có cách đấy bạn.

Mua quà gì tặng mẹ 20-10

Hãy tặng thứ khác biệt và hữu ích hơn hoa

Mua quà gì tặng mẹ ngày 20-10 cho khác biệt

Phụ nữ luôn thích làm đẹp, đó là quy luật bất biến dù họ ở lứa tuổi nào đi chăng nữa. Vì vậy, quà tặng 20-10 nên xoáy vào mảng sở thích thầm kín này. Nếu quần áo vướng size, kiểu dáng khó chọn vậy bạn có bao giờ nghĩ tới một bộ trang điểm chưa?

Mua quà gì tặng mẹ 20-10

Nghe tới đây chắc một số bạn sẽ phản đối: “Mẹ tôi đơn giản lắm, không thích sửa soạn, trang điểm đâu”. Bạn có chắc điều đó không? Rõ ràng bạn cũng như dư luận đang áp đặt suy nghĩ của bản thân lên mẹ. Đó cũng là lý do người già ở Việt Nam rất ngại khác biệt, ngại mua sắm làm đẹp cho bạn thân mình. Họ sợ bị đánh giá. Bạn hãy thay đổi suy nghĩ và nuông chiều sở thích rất phụ nữ này của mẹ nhé!

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

Vì sao nên tặng một bộ trang điểm cơ bản?

– Vì mẹ là phụ nữ: Phụ nữ thì luôn mong muốn mình trẻ đẹp. Bộ trang điểm cho mẹ cảm thấy mình nữ tính được yêu chiều hơn, và mẹ rất thích cảm giác này.

– Giá trị sử dụng cao: tặng hoa chỉ để được 1 ngày, bộ trang điểm lại theo mẹ rất nhiều năm và mang lại giá trị thật sự. Mẹ cần nó để tự tin và đẹp hơn trong các buổi gặp mặt.

– Mẹ toàn dùng đồ quá date: Đa phần các mẹ dùng đi dùng lại các sản phẩm cũ, đến mức quá hạn nhiều năm cũng không biết.

– Mẹ cần sự quan tâm mang tính chất cá nhân: Thay vì những món quà có lợi cho cả nhà như đồ làm bếp, sách nấu ăn… bạn hãy gỡ bỏ bớt “trách nhiệm” cho mẹ bằng một quà tặng có tính chất cá nhân hơn như bộ trang điểm.

Mua quà gì tặng mẹ 20-10

– Mẹ sẽ rất bất ngờ: Không thể tin năm nay con mẹ lại đổi quà tặng ý nghĩa như thế này cho mẹ, và dù mẹ nói: “Con mua cái này làm gì, mẹ đâu có dùng nhiều” thì chắc chắn thật tâm trong lòng rất thích và cảm động đấy.

– Nhu cầu mẹ cơ bản: Mẹ không biết trang điểm chuyên sâu nên một bộ cơ bản Maybelline New York gồm 8 món không thể thiếu trong trang điểm sẽ phù hợp nhất với mẹ.

– Không lỗi thời: Việc lựa chọn đồ trang điểm thường sẽ đơn giản hơn chọn quần áo, giày dép vì không cần phải quá quan tâm đến size và kiểu dáng. Và điều đặc biệt hơn là cho dù các xu hướng thời trang mới được ra mắt thường xuyên, nhưng những đồ make up bao năm vẫn thế, hợp mọi hoàn cảnh.

Mua bộ trang điểm ở đâu?

L.cas shop chuyên cung cấp bộ trang điểm cơ bản Maybelline New York chính hãng, uy tín với mức giá rất tốt chỉ khoảng 1,3 triệu đồng cho 8 món tặng mẹ cùng ưu đãi hấp dẫn.

Nhãn hàng Maybelline đã quá danh tiếng trên thế giới và ngay tại Việt Nam khi mang đến những sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành vừa phải. Điều này là lý do bất cứ người nổi tiếng hay beauty blogger youtube nào cũng có ít nhất 2 sản phẩm của hãng. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên phát minh ra mascara, tạo nên sự thay đổi trong cách làm đẹp của phụ nữ toàn cầu.

Mua quà gì tặng mẹ 20-10

Bạn không biết lựa chọn? Yên tâm L.cas shop có kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều người giống như bạn, và cam kết rất đơn giản, chỉ cần bạn cung cấp tông da mẹ, chúng tôi sẽ gởi đến bạn trọn bộ trang điểm hoành tráng hợp nhất với mẹ bạn. Không còn lo mua quà gì tặng mẹ ngày 20-10 nữa nhé!

Mời bạn liên hệ ngay facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/hoctrangdiem.org/

Be the first to post a comment.

Add a comment