Ngày 20-10 nên tặng gì cho mẹ

Ngày 20-10 nên tặng gì cho mẹ – Đừng lo lắng nếu bạn chưa biết ngày 20-10 nên tặng gì cho mẹ. Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời!

Việc chọn quà tặng cho người lớn tuổi đòi hỏi sự khéo léo và chân thành, đây là bài toán khó vì đồ dùng cho người lớn tuổi không nhiều. Với mẹ nếu hỏi thẳng để tìm được món quà như ý thì rất không nên vì chắc chắn mẹ sẽ gạt đi tất cả vì mẹ không bao giờ nghĩ cho mình.

Lối mòn trong chọn quà tặng mẹ

Do quá ít lựa chọn, mẹ thường “phải” nhận những món quà sau từ năm này sang tháng nọ:

– Hoa: đây là loại quà tặng 20-10 nhàm chán và vô ích nhất. Chỉ sau 1 ngày thấy ngay kết quả.

Ngày 20-10 nên tặng gì cho mẹ

– Sữa: Sữa nên mua dịp bình thường sẽ rất hay, nhưng lúc nào cũng tặng sữa thì thật là lười suy nghĩ.

– Thuốc: Bạn có thể tặng thuốc nhưng luân phiên năm, ví dụ năm nay tặng thuốc thì năm sau nên tặng món khác tránh lập lại.

-Đồ làm bếp: Ai bảo mẹ sẽ thích món quà này hay chúng ta quy chụp như vậy? Món quà này gắn mẹ vào cảm giác trách nhiệm phục vụ gia đình hơn là sự tôn vinh cá nhân.

Ngày 20-10 nên tặng gì cho mẹ

Ngày 20-10 nên tặng gì cho mẹ ý nghĩa

Bên cạnh những quà tặng quen thuộc như giỏ hoa, trái cây, sữa, thuốc dịp nào mẹ cũng nhận, năm nay bạn hãy tìm món quà đặc biệt hơn như là một bộ trang điểm cơ bản nhé!

Ngày 20-10 nên tặng gì cho mẹ

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

Vì sao nên chọn bộ trang điểm?

– Món quà ý nghĩa: Mẹ sẽ rất bất ngờ với món quà này vì không nghĩ bạn có thể quan tâm đến sở thích cá nhân của mẹ như thế. Đồ trang điểm chắc chẳn mẹ có vài món nhưng đa phần các mẹ thường dùng đồ quá hạn nhiều năm do dùng mãi chưa hết và không để ý hạn dùng.

– Giá trị lâu dài: Mẹ dùng được mỹ phẩm mỗi ngày hoặc dịp đặc biệt, và các món trang điểm thì thường dùng rất lâu lên tới vài năm.

Ngày 20-10 nên tặng gì cho mẹ

-Chất lượng bền đẹp hữu ích: Trang hoctrangdiem.org chuyên cung cấp bộ trang điểm cơ bản chính hãng Maybelline New York giúp bảo vệ làn da mẹ. Chất lượng hãng này thì khỏi phải bàn, nổi tiếng toàn thế giới.

– Giá thành phải chăng: Bộ gồm 8 món chỉ khoảng hơn 1,3 triệu đồng, quá chất phải không nào, cam kết chính hãng nhé.

– Dễ dàng lựa chọn: Bạn dù là trai hay gái, có biết chọn mỹ phẩm hay không không quan trọng, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn nhanh gọn lẹ và chính xác nhất, không lo mua không dùng được.

Ngày 20-10 nên tặng gì cho mẹ

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết ngày 20-10 nên tặng gì cho mẹ rồi nhé! Chúc 2 mẹ con năm nay có nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn vì sự hiếu thuận bạn dành cho mẹ.

Nếu quan tâm bộ trang điểm mời bạn liên hệ ngay facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/hoctrangdiem.org/

Be the first to post a comment.

Add a comment