Ngày 8-3 nên tặng bạn gái quà gì

Spread the love

Tặng quà là một nghệ thuật của việc lấy lòng cảm tình người nhận, sao cho việc tặng quà nhẹ nhàng và gây bất ngờ thú vị. Tìm hiểu sở thích người yêu không khó, nhưng nếu bạn đang trong quá trình dò sóng, thì thật là thử thách cho bạn phải không? Có quá nhiều câu hỏi tương tự như “ ngày 8-3 nên tặng bạn gái quà gì”, “ bạn gái thích gì ngày 8-3”…

Mỹ phẩm

Phụ nữ lúc nào cũng yêu thích mỹ phẩm và nước hoa, nếu bạn sử dụng món quà tặng 8-3 này thì sẽ rất hợp tâm lý của phụ nữ rồi đấy nhé. Nên chọn đúng loại mỹ phẩm và nước hoa cô ấy thích để cô có thể sử dụng chúng mỗi khi hai bạn bên nhau.

Ngày 8-3 nên tặng bạn gái quà gì

Tiểu cảnh mini

Tiểu cảnh mini làm quà tặng 8-3 khỏe khoắn, xinh tươi và độc đáo sẽ làm món quà ý nghĩa dành tặng người bạn yêu. Với nhiều kiểu dáng của lọ thủy tinh, gốm sứ, sự đa dạng của cây cảnh cùng những phụ kiện trang trí dễ thương, cực kỳ đáng yêu cho con gái.

Ngày 8-3 nên tặng bạn gái quà gì

Quà tặng công nghệ

Gậy chụp ảnh selfie, khung ảnh số, gắn móc khóa, dây chuyền USB… là những món đồ công nghệ để các đấng mày râu có thể tham khảo, mua tặng cho bạn gái nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đồ đôi

Không cần bàn cãi, đồ đôi chính là món quà mang ý nghĩa tình cảm rõ ràng nhất nếu con trai muốn tận dụng dịp này để thổ lộ tình cảm. Với con gái, tặng đồ đôi cho nhau tạo sự gắn kết khắng khít trong tình bạn.

Đồ đôi cũng cực kì đa dạng để bạn lựa chọn: thông dụng nhất là áo thun đôi, nón bảo hiểm đôi, vòng tay đôi, đồng hồ đôi… Sẽ chẳng sao cả nếu bạn và người tặng không cùng thích một màu, bạn vẫn có thể lựa chọn màu sắc khác nhau, miễn là kiểu dáng tương đồng nhau.

Ngày 8-3 nên tặng bạn gái quà gì

Dù ngày 8-3 nên tặng bạn gái quà gì đi nữa thì bạn cũng nên chú trọng đến vẻ ngoài của hộp quà nhé. Bao bì, hộp quà và cách trình bày món quà sẽ cho thấy phong cách của bạn. Hãy cẩn thận và chăm chút cho để trình bày món quà của bạn độc đáo.

Tuy nhiên, để kế hoạch thành công mỹ mãn, chàng nên nắm rõ thói quen làm đẹp của nàng, có thế mới chọn đúng món quà nàng thích. Nếu không biết rõ, lựa chọn lý tưởng cho bạn là đưa nàng đến những nơi làm đẹp, nơi cô ấy có thể vừa tham khảo ý kiến tư vấn từ chuyên gia, vừa được hưởng thụ dịch vụ nơi đây.

Trên đây là các kinh nghiệm ngày 8-3 nên tặng bạn gái quà gì bất kể là bạn đang yêu, đang tỏ tình. Chỉ cần làm theo các kinh nghiệm trên, bạn sẽ trở thành một người hiểu tâm lý và luôn biết cách làm bạn gái mỉm cười.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment