Ngày 8 tháng 3 đi đâu chơi

Spread the love

8-3 là dịp để tất cả mọi người tri ân và thể hiện tình cảm dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Ngoài những món quà tặng đáng yêu như bộ trang điểm, hoa, gấu bông… nhiều đấng nam nhi còn phân vân không biết ngày 8 tháng 3 đi đâu chơi.

Có khá nhiều địa điểm thú vị để bạn có thể chung vui cùng phái nữ trong ngày dành riêng cho họ. Dưới đây là một số gợi ý

Quán cà phê, nhà hàng lãng mạn

Những tách cà phê, kem hay bánh ngọt tại một quán cà phê lãng mạn sẽ là một ý tưởng hay cho một buổi hẹn hò 8/3. Vì thế nếu chưa biết ngày 8 tháng 3 đi đâu chơi, hay không có nhiều thời gian để chuẩn bị, thì những quán cà phê là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc.Tùy vào sở thích nhạc của nàng mà cố gắng tìm quán cà phê thích hợp để có chuyện cùng thảo luận.

Hoặc nếu sang hơn, bạn có thể đưa nàng đến những nhà hàng kiểu Tây lãng mạn với nến và nhạc. Chắc chắn nàng sẽ vô cùng yêu thích.

Ngày 8 tháng 3 đi đâu chơi

Đến các trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim

Vào những dịp lễ như 8-3 thì các trung tâm mua sắm lớn là sự chọn lựa của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi đây là nơi tích hợp nhiều không gian giải trí tuyệt vời như các cửa hàng mua sắm, các rạp chiếu phim, khu ăn uống…Nếu chưa chọn được món quà tặng 8-3 nào bạn cũng có thể dắt người yêu đến các trung tâm mua sắm để các nàng tự lựa chọn nhé

Ngoài các rạp chiếu phim với những bộ phim tình cảm lãng mạn cũng là những địa điểm bạn có thể cân nhắc để cùng trải qua lễ 8/3 năm nay.

Ngày 8 tháng 3 đi đâu chơi

Dã ngoại, tiệc nướng BBQ

Ngày 8/3 bạn có thể tổ chức dã ngoại cùng gia đình. Một bữa tiệc nướng ngoài trời hoành tráng trong một khung cảnh mát rượi, bên cạnh những người thân yêu… chắc chắn sẽ là ý tưởng đón 8/3 vô cùng thích hợp cho các gia đình trẻ, nhóm bạn thân hoặc đại gia đình.

Ngày 8 tháng 3 đi đâu chơi

Trên đây là một số địa điểm lý tưởng dành cho những ai còn đang thắc mắc ngày 8 tháng 3 đi đâu chơi.

Chúc bạn có một ngày 8-3 thật vui vẻ


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment