Nhà máy gạch không nung Khang Minh

Spread the love

Cty CP Gạch Khang Minh (Khang Minh Brick Joint Stock Company) được thành lập vào ngày 23 tháng 09 năm 2010, lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh VLXD không nung, với sản phẩm cốt lõi là Gạch không nung không nung.

Giới thiệu nhà máy gạch không nung Khang Minh

nhà máy gạch không nung khang minh

Nhận thấy việc phát triển VLXD không nung là hướng đi tất yếu của ngành VLXD Việt Nam, cùng với chủ trương và định hướng phát triển VLXD không nung của Chính phủ (Quyết định số 567/TTg ngày 28/04/2010), Cty CP Gạch Khang Minh đã đầu tư xây dựng nhà máy Gạch không nung Khang Minh tại Cụm Công nghiệp Tây Nam thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam với tổng diện tích trên 40.000 m2.

Xác định rõ mục tiêu cung cấp sản phẩm Gạch không nung cho mọi loại đối tượng từ các hộ gia đình tới các công trình nhà cao tầng, khu đô thị… Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất công nghiệp – hiện đại, trình độ tự động hoá cao, sản lượng sản xuất cao và ổn định. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm Gạch không nung của Công ty đều đạt và vượt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng (TCVN 6477:2011) và được kiểm định chất lượng tại các Đơn vị kiểm định chuyên môn như Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Viện VLXD, Viện khoa học công nghệ xây dựng (IBST)

Nhà máy gạch không nung Khang Minh có diện tích lớn với nhiều lợi thế: đặt tại vùng nguyên liệu, gần Hà Nội, giao thông thuận tiện… Gạch Khang Minh đặt mục tiêu sản xuất đa dạng mẫu mã sản phẩm với số lượng lớn, chất lượng cao và ổn định. Công suất sản xuất :

Tổng công suất vào khoảng: 155 triệu viên qui tiêu chuẩn/năm

Hiện tại nhà máy gạch không nung Khang Minh có nhiều chủng loại – mẫu mã sản phẩm từ Gạch đặc ( sử dụng để xây móng và tường chịu lực ) đến Gạch có độ rỗng trên 40% ( sử dụng để xây tường ngăn, trọng lượng nhẹ ). Sản phẩm của Gạch Khang Minh đa dạng kích thước, đáp ứng mọi qui chuẩn về độ dày tường xây, với nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch nung như: cường độ chịu lực cao, tiến độ xây dựng nhanh, tiết kiệm chi phí, thuận tiện trong thi công. Ngoài ra, Công ty có thể hợp tác sản xuất theo mẫu đặt hàng cụ thể của từng chủ đầu tư.
Gạch Khang Minh – Chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất.

(Nguồn Gachkhangminh.vn)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment