Những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ

Bạn muốn dành những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ hay nhất nhưng không biết viết gì? Hãy mượn ngôn từ trong bài viết sau!

Viết nên tình cảm trong lòng không phải chuyện dễ, nhất là với bố mẹ khoảng cách ngôn từ càng lớn. Không sao, hãy mượn ngôn ngữ yêu thương của người khác thể hiện tấm lòng yêu kính mẹ của mình nhé, mẹ sẽ rất cảm động đấy!

Những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ

Những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ cảm động

” Cám ơn ông trời đã cho con có một gia đình ấm áp, một người mẹ tuyệt vời. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, điều lớn nhất mẹ dành cho gia đình là sự hy sinh bản thân, mẹ là người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con. Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản mà chân thành này: “Mẹ ơi, lòng con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

Những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ

” Nhờ gió gửi một nụ hôn đến mẹ yêu kính của con nhân ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên mẹ hãy cảm nhận tình cảm của con qua bức thiệp này mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng mẹ luôn sống vui, sống khỏe chỉ cần mẹ vui khỏe là con đã mãn nguyện rồi. “

“Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc cùng gia đình mình mãi nhé. Con biết con còn nhiều lỗi lầm, làm mẹ phiền lòng không ít, nhưng trên hết sự gắn bó mẫu tử giữa mẹ con mình luôn làm con cảm thấy hạnh phúc, tự hào vì được sinh ra là con của mẹ, Yêu mẹ nhiều lắm”

Những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ

” Chúc mừng mẹ! Đối với con mẹ là người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời nhất thế giới… Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – cảm thấy có phước hơn vì đời này được mẹ nuôi nấng, yêu thương. Cảm ơn mẹ của con!”

Những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ trên đây chắc chắn khiến mẹ và bạn cảm động. Chúng tôi thật may mắn khi có thể giúp mẹ và bạn kết nối yêu thương. Việc tặng thiệp sẽ khiến mẹ rất trân trọng đấy, bạn đừng ngần ngại viết tay những lời có cánh trên nhé!

Nếu có thể bạn nên tặng kèm thiệp 1 món quà tặng 20-10 khác thể hiện sự quan tâm đến mẹ như một bộ trang điểm cơ bản 8 món từ nhãn hàng Maybelline New York. Hãy để hoctrangdiem.org giúp bạn chọn những sản phẩm chính hãng tốt nhất dành cho mẹ của bạn.

Những lời chúc ngày 20-10 dành cho mẹ

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

Be the first to post a comment.

Add a comment