Những món quà sinh nhật tự làm

Những ngày sinh nhật của bạn bè, người thân thì việc lựa chọn quà tặng như thế nào cho phù hợp, thiết thực và ý nghĩa là nỗi băn khoăn của nhiều người. Với nhiều người, cảm giác khi được quan tâm, yêu thương và cầm trên tay món quà sinh nhật được lựa chọn tinh tế, đặc biệt những món quà sinh nhật tự làm xuất phát từ sự quan tâm mới là điều quan trọng.

Mỹ phẩm

Trong số những món quà sinh nhật tự làm có thể kể đến đó là mỹ phẩm. Chẳng cần đến những loại mỹ phẩm đắt tiền, chỉ cần một chút thời gian bạn có thể tự chế mỹ phẩm thiên nhiên làm đẹp da tuyệt hảo từ những nguyên liệu dễ tìm như hoa hồng, mật ong… Nhưng nếu gặp khó khăn và không thể tự làm ở nhà được bạn có thể tìm mua những mỹ phẩm handmade, mỹ phẩm có thương hiệu để mua tặng bạn bè người thân trong các dịp sinh nhật.

Những món quà sinh nhật tự làm

Hoa handmade

Hoa handmade không phải là một món quà quá cầu kỳ, phức tạp, nhưng nó được xem là món quà tặng ấn tượng và dùng để trang trí cho không gian thêm tươi tắn và sống động. Một bó hoa được cắt tỉa tỉ mỉ và xinh xắn được đựng trong chiếc bình xinh xắn sẽ làm người nhận bất ngờ và vui hơn.

Những món quà sinh nhật tự làm

Nước hoa

Nhiều người dị ứng với nước hoa hay nước hoa trên thị trường mùi hương quá nồng. Và thay vì đi tìm kiếm khắp các cửa hàng nước hoa để tìm mùi hương ưng ý, cứ thích nốt hương này lại không ưng nốt hương kia, bạn hãy dành thời gian đi chợ hoa buổi sáng, mua về những loài hoa, thảo mộc, lá cây có mùi hương nhẹ nhàng mà người bạn có ý định tặng yêu thích. Bạn có thể tự làm được một lọ nước hoa từ chính những nguyên liệu này, với hương thơm chỉ mình bạn giúp trấn tĩnh tinh thần, giảm căng thẳng và có khả năng kích thích những cảm xúc tích cực. Công thức đơn giản, chỉ khoảng 4 tuần là bạn đã có được lọ nước hoa yêu thích để tặng.

Những món quà sinh nhật tự làm

Khăn len tự đan

Nếu sinh nhật của ai đó vào đúng dịp đông về thì tại sao mình không thử làm một chiếc khăn len đơn giản nhưng ấm áp làm món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật của họ. Chỉ cần cuộn len màu yêu thích, kim, chỉ và một tý khéo tay bạn đã có chiếc khăn len tự làm với màu sắc nhẹ nhàng dễ dàng mix đồ mùa đông rất đẹp cho những người bạn yêu thương.

Những món quà sinh nhật tự làm

Đôi khi hạnh phúc đến từ những hành động quan tâm, chăm sóc giản dị: Một bữa cơm ngon thân mật, cặp vé xem phim cho gia đình, hay một buổi picnic vui vẻ cả nhóm bạn… Một hành động thiết thực có ý nghĩa rất lớn và cũng là món quà bất ngờ dành cho ngày sinh nhật của họ.

 

Be the first to post a comment.

Add a comment