phẫu thuật căng da mặt

Spread the love

Phẫu thuật căng da mặt trực tiếp để cải thiện da mặt chảy xệ

Phẫu thuật căng da mặt là phẫu thuật bóc tách phần da bị nhăn và chảy xệ trên khuôn mặt thông qua đường cắt rạch ở phía trước tai sau đó kéo căng ra. Da được kéo căng và cố định lại, phần da thừa sẽ được cắt bỏ và khâu lại. Phương pháp này trực tiếp kéo căng da và phạm vi cải thiện bao la.

phẫu thuật căng da mặt

Theo đó phẫu thuật cắt da thừa kết hợp căng da mặt so với các phương pháp căng da khác với hiệu quả nổi bật hơn giúp da mặt căng mịn và trông sang trọng hơn.

Xem xét độ dày, mức độ và phạm vi chảy xệ của da rồi xây dựng kế hoạch bóc tách

Sau khi cắt một đường nhỏ ở xung quanh tai, bóc tách và cắt bỏ phần da và các phần da chảy xệ theo kế hoạch phẫu thuật.

Thực hiện kéo căng da mặt một bí quyết ưng ý để vẫn đảm bảo cơ mặt cử động kết hợp và tạo đường viền khuôn mặt thanh thoát.

Sau khi kéo căng da mặt và cố định lại, phần da còn thừa sẽ được cắt bỏ và khâu lại cẩn thận.

Nên hiểu rõ được nguyên nhân sau đó mới tiến hành thực hiện phẫu thuật.

Trước khi quá trình lão hóa khai mạc, da mặt sở hữu lớp collagen và lớp mỡ ở hạ bì giúp duy trì làn da căng bóng và được giữ kiên cố bởi lớp màng bao vây cơ ở bên trong.

Tuy nhiên, lớp collagen sẽ mất dần đi theo thời gian và lớp mỡ khai mạc chảy xệ ra. Cuối cộng là làm vỡ sự cân bằng đó, lớp cơ bao bọc bảo vệ da bị phá vỡ. Điều đó khiến lớp cơ bao bọc mất đi lực đàn hồi, đồng thời để tìm lại lực đó siêu khó, nhìn từ bên không tính sẽ thấy nếp nhăn để lại theo cử chỉ khuôn mặt, da bị chảy xệ.

Để cải thiện nguyên nhân cơ bản gây ra nếp nhăn và chảy xệ da mặt, điều quan trọng nhất là phục hồi lớp màng bao vây cơ đã bị phá vỡ ở dưới lớp mỡ hạ bì.

Sau phẫu thuật căng da mặt 6 tháng

phẫu thuật căng da mặt
Banobagi thực hiện căng da đồng thời từng lớp của da mặt bao gồm cả lớp màng bọc cơ

Nguyên nhân cơ bản của nếp nhăn và chảy xệ da là lớp màng bao bọc cơ.
Banobagi thực hiện kéo căng da mặt và cố định những tổ chức theo từng lớp da bao gồm cả màng bao vây cơ mặt để cải thiện nếp nhăn. Xem xét đến đặc điểm khuôn mặt và cử động của cơ mặt, thực hiện bóc tách phần da bị chảy xệ, cải thiện nếp nhăn từ lớp màng bao bọc cơ sâu bên trong cho đến phần da ở bên ko kể.

Nhờ đó mà phẫu thuật căng da mặt của Banobagi ngày càng tự dưng, sở hữu hiệu quả vượt trội và thời gian duy trì sở hữu tính bán vĩnh cửu.

banobagi plastic surgery model
Kĩ thuật căng da của Banobagi
kéo căng đến lớp màng bao học cơ mặt

Chỉ căng phần biểu bì da mà không kéo căng được lớp bao bọc cơ là nguyên nhân chính gây chảy xệ da sẽ khó cải thiện nguyên nhân căn bản của chảy xệ da.

khi căng da mặt tới lớp màng bao vây cơ

Kéo căng đồng thời lớp màng bọc cơ, lớp mỡ, lớp da mang đến hiệu quả căng da lâu dài và mạnh mẽ

giảm thiểu lo lắng nhờ kinh hoảng nghiệm và công nghệ thẩm mỹ lâu năm

Cho dù là một vết sẹo nhỏ cũng với thể gây cảm giác khó chịu, phẫu thuật căng da mặt thực hiện rạch mổ và bóc tách trên vùng lớn nên chỉ một sơ xuất nhỏ cũng mang thể gây ra lo lắng cho các bạn.

Theo đó, trình độ của thầy thuốc phẫu thuật có vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu nỗi lo lắng cho các bạn và đây cũng là điểm quan trọng trong phẫu thuật căng da.

Bệnh viện luôn nỗ lực không dừng để vừa mang thể duy trì hiệu quả của phẫu thuật căng da mặt vừa hạn chế tối đa gánh nặng nề cho bệnh nhân. Chỉ cắt rạch phần thiết yếu, cắt theo đường viền gần tai để hạn chế thiếu tối đa sẹo để lại, sau phẫu thuật chúng tôi còn sở hữu hệ thống trị sẹo tập trung. Lập kế hoạch cắt diện rộng mang đến hiệu quả cao, sử dụng phương pháp cắt nội soi Full HD ko gây tổn mến tới các tổ chức kế bên. Sau phẫu thuật căng da mặt, bệnh nhân sẽ được chăm sóc bằng hệ thống quản lý hậu phẫu toàn bộ như trị liệu sưng, thâm tím giúp thời gian nhanh hồi phục.

Nguồn bài viết: https://www.vnbanobagi.com/wrinkle/wrinkleFacelift.php


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment