Phong cách trang điểm tự nhiên

Spread the love

Trang điểm – “Phù thủy trang điểm” CAT KOH sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện phong cách trang điểm tự nhiên chỉ trong 8 phút. Hãy xem nhé!

Xem chuyên gia chia sẻ phong cách trang điểm tự nhiên nhất

phong cách trang điểm tự nhiên

1. Trang điểm nền: 3 Phút

1 lớp nền hoàn hảo luôn là chìa khóa cho vẻ đẹp tự nhiên và khiến cho người đối diện luôn mê mải ngắm nhìn. Cách trang điểm tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc sẽ đòi hỏi lớp nền phải đều màu, láng mịn mà vẫn trong veo, phải tôn vinh được làn da căng tràn sức sống.

Với các tiêu chí hết sức gắt gao này, LANEIGE BB Cushion chính là sản phẩm hàng đầu mà phái đẹp Hàn Quốc đang “săn đón” hiện nay, đặc biệt với những cô gái bận rộn.

Nó vừa tạo được 1 lớp nền trang điểm với độ che phủ rất lý tưởng, ngay lập tức làm sáng da, làm mát nền da, bền màu được trong 12 giờ, vừa giúp dưỡng da với các chức năng như chống nắng, dưỡng ẩm tối ưu, phải nói rằng LANEIGE BB Cushion có tất cả những điểm mà phái đẹp cần, nó chỉ nằm gỏn gọn trong 1 hộp xinh xắn vừa trong lòng bàn tay.

2. Trang điểm mắt: 2 Phút 30 Giây

phong cách trang điểm tự nhiên

Đánh bóng mắt nhẹ nhàng: Đánh phấn mắt đều lên mắt, tạo 1 màu định hình nhẹ nhàng.

phong cách trang điểm tự nhiên

Tạo đường viền sắc sảo: Sử dụng chì kẻ kẻ từ khóe mắt, nhớ kẻ từng đoạn ngắn liền nhau cho đến đuôi mắt. Rồi vẽ nối các đoạn lại thành 1 đường kẻ đều và liền mạch.

phong cách trang điểm tự nhiên

Kẻ lông mi hết sức tự nhiên: Để tạo cho lớp mi dày mà vẫn tự nhiên, hãy chải mascara theo hình chữ Z hoặc là răng cưa từ phía giữa hàng mi cho đến phía cuối mi. Tiếp sau đó thì chải mascara theo hướng thẳng dọc ở phía trên của mi.

phong cách trang điểm tự nhiên

Chân mày thẳng và dày sẽ giúp cho các bạn gái trông trẻ hơn hẳn 5 tuổi:
– Sử dụng chì kẻ chân mày màu nâu để tạo dáng cho chân mày
– Kẻ nhẹ 1 đường từ phía đầu chân mày cho đến ½ vòng khung chân mày, hãy đánh dấu 1 điểm tại đó
– Đánh dấu thêm 1 điểm khác ở chân mày, nối tại đuôi chân các điểm lại với nhau để tạo thành 1 đường thẳng.
– Sử dụng chì tô phủ đều hết lên khuôn chân mày để tạo cho dáng mày thẳng và dày.

3. Đánh má hồng: 30 Giây

phong cách trang điểm tự nhiên

– Sử dụng 1 bên mặt cọ lấy phấn má hồng rồi đánh nhẹ nhàng lên da. Lưu ý rằng không sử dụng đầu cọ để đánh má hồng bởi vì rất dễ gây tổn thương hoặc gây trầy xước cho da mặt.
– Vị trí đánh má hồng: thường cao hơn mũi và nằm ở ngoài vùng mắt, bởi vì nếu ta đánh má hồng thấp hơn đường mũi thì sẽ tạo cảm giác như đang bị cháy nắng.
– Riêng đối với những bạn mà chưa tự tin vào “kĩ năng” đánh má hồng của mình, thì hãy sử dụng BB cushion phủ thêm 1 lớp mỏng lên phần má hồng để tạo ra hiệu ứng gương mặt ửng đỏ tự nhiên nhé.

4. Tạo mặt V-Line: 30 Giây

phong cách trang điểm tự nhiên

– Sử dụng cọ đánh phấn má hồng đánh đều phấn này lên trên phần trán gần với chân tóc, đánh xuống đến xương quai hàm và phía dưới cằm.
– Đo 1 đường chéo đi từ phía rái tai đến cằm, sử dụng cọ đánh vào hướng vừa mới đo để tạo dáng V-line.
– Sử dụng cọ phủ phấn lên dọc 2 bên sống mũi, kéo từ đầu chân mày đi xuống.
– Đánh phấn theo đường chữ V nhỏ ở đầu mũi để tạo ra một cảm giác với mũi cao hơn.

5. Tô son môi: 1 Phút

phong cách trang điểm tự nhiên

Đây là dòng sản phẩm son trang điểm đang gây “sốt” tại Hàn Quốc khi được Jun Ji Hyun (Vì sao đưa anh đến) dùng suốt bộ phim.
– Sử dụng cọ đánh đều son ở phía bên trong môi
– Sử dụng cọ mút để tán thật đều màu son, giúp đem lại hiệu ứng vòng môi ngoài mịn màng nhưng vòng môi trong lại sáng bóng rực rỡ.

6. Mắt cười Aegyo Sal: 30 Giây

Việc phẫu thuật thẩm mỹ để có Aegyo Sal (hay “bọng mắt biết cười”) cũng đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc bởi vì bọng mắt giúp cho khuôn mặt nhìn lúc nào cũng như đang cười tươi vậy.

Cat Koh sẽ hướng dẫn cách để có được Aegyo Sal mà không nhất thiết phải đến thẩm mỹ viện:

phong cách trang điểm tự nhiên

– Sử dụng chì mắt Natural Brown màu nâu kẻ 1 đường bầu theo khung bọng mắt dài khoảng 1/2 mắt và cách phần mi mắt dưới tầm 1/2 cm
– Sử dụng cây tăm bông nhẹ nhàng tán đường kẻ đó nhạt dần dần về phía đuôi mắt đến khi nào được kết quả tự nhiên và phần bọng mắt hiện rõ như khi cười.

phong cách trang điểm tự nhiên

Vậy là phần trang điểm đã hoàn thành. Chúc các bạn thực hiện thành công!

phong cách trang điểm tự nhiên

(Nguồn Caycovang.com)


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment