Phục hình răng sứ đẹp bao nhiêu tiền – Bảng giá răng sứ thẩm mỹ

Spread the love

Phục hình răng sứ thẩm mỹ là giải pháp khắc phục khuyết điểm không mong muốn về các khiếm khuyết của răng như thưa, gãy mẻ, răng không đều màu để có một hàm răng trắng, đều nhanh chóng rất an toàn và hiệu quả. Vậy phục hình răng sứ đẹp bao nhiêu tiền?

Sau đây sẽ liệt kê chi tiết bảng giá răng sứ thẩm mỹ – phục hình răng năm 2020 theo từng loại răng sứ cũng như thông tin ưu đãi của phòng khám nha khoa SunShine.

1. Phục hình răng sứ bao nhiêu tiền?

Với giải pháp phục hình răng sứ thì BS sẽ mài đi một phần răng của bạn và dùng một mão sứ bọc lại phần cùi răng. Sau khi gắn mão sứ, các khuyết điểm về hình dáng răng sẽ được khắc phục nhanh chóng. Trong suốt quá trình thực hiện mài răng và gắng răng sứ, bạn sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau. Và quy trình bọc răng sứ phục hình thẩm mỹ răng diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ không phải đến nha khoa nhiều lần.

2. Dòng răng sứ đang được ưa chuộng 

  • Răng sứ Emax

Là dòng răng sứ được chế tạo nguyên khối với lớp khung sườn được làm toàn sứ Emax (Esthetic Maximum).

Với những đặc tính vượt trội từ sứ Emax0 nên việc bọc răng sứ loại này mang lại tính thẩm mỹ rất cao cũng như độ bền cực tốt ngay cả trong môi trường yêu cầu khả năng ăn nhai lớn. Đặc biệt, ít biến đổi màu sắc theo thời gian.

  • Răng sứ sinh học

Được chế tạo bằng chất liệu tương thích với cơ thể. Ưu điểm của loại răng sứ này là tỉ lệ mài răng ít, có thể thực hiện trong ngày, phù hợp cho những người bận rộn.

  • Mặt dán sứ Veneer

Có bề dày siêu mỏng, chỉ bằng móng tay, giúp phục hồi thẩm mỹ răng tốt, phù hợp với các răng phía trước, dễ nhìn thấy.

  • Răng sứ Titan và răng sứ kim loại

Được cấu tạo bởi lớp mão sứ bên ngoài và sườn kim loại hoặc titan bên trong. Loại răng sứ này có ưu điểm giá rẻ, tuy nhiên có thể bị đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng.

3. Bọc răng sứ được bao lâu?

Ngoài chi phí bọc răng sứ thì thời gian bọc răng sứ được bao lâu cũng là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra cho các chuyên gia BS tại phòng khám Nha Khoa SunShine. Với vấn đề này, những chuyên gia cho biết rằng thời gian của răng sứ ngắn hay dài thì còn dựa vào dòng răng sứ bạn lựa chọn cũng như các chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày như thế nào? tình trạng răng của bạn (răng đã lấy tủy hay sống tủy, mô răng còn nhiều hay ít, khớp cắn giữa hai hàm như thế nào, răng còn nhiều hay ít,…); loại phục hình( mão răng hay cầu răng, cầu răng ngắn hay dài,..)

Tại Nha khoa SunShine, quy trình bọc răng sứ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia về răng miệng đem đến cho khách hàng những chiếc răng giả có độ tương đồng cao về hình dáng răng thật, đảm bảo cả thẩm mỹ và chức năng nhai.

SunShine mong rằng các thông tin trên sẽ hữu ích đối với quý khách hàng đang có nhu cầu đối với dịch vụ Răng sứ – Phục hình răng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, chi phí, thông tin khuyến mại, quý khách vui lòng để lại thông tin để được chuyên gia tư vấn cụ thể.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment