Quà 20-10 cho bạn gái mới quen

Quà 20-10 cho bạn gái mới quen – Quà 20-10 cho bạn gái mới quen độc đáo và thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn ghi điểm đậm. Xem ngay!

Ngày phụ nữ Việt Nam là một trong những dịp ý nghĩa để bạn bày tỏ tình cảm, sự quan tâm, trân trọng đến với bạn gái mới quen của mình. Quà 20-10 cho bạn gái mới quen độc đáo và thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Giai đoạn này, bạn cần đầu tư trong khâu lựa chọn quà tặng để cô gái ấy sẽ bị bạn chinh phục hoàn toàn.

Cần tránh khi tặng quà 20-10 cho bạn gái mới quen

Giai đoạn mới yêu thật khác biệt, nam giới thường ở vai trò chủ động chinh phục, người nữ đón nhận e dè và xem xét tình cảm bản thân. Vượt qua thời kỳ này, nếu cô gái ấy quyết tâm chọn bạn thì tình cảm sẽ đi vào quỹ đạo và người phụ nữ sẽ dần dần gia tăng tình cảm cao hơn, đó là quy luật yêu. Chính vì thế, bạn phải thật đặc biệt và khác biệt để cô ấy không thể có lựa chọn khác. Những dịp như 20/10 cũng thật là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm tối đa. Vậy, nên mua quà tặng 20-10 gì?

– Gấu? Thật nhàm chán. Mỗi anh khi yêu sẽ tặng 1 con gấu, cô ấy càng yêu nhiều người sẽ càng nhiều gấu. Bạn có muốn món quà của mình được đặt cạnh quà của người cũ hay không?

Quà 20-10 cho bạn gái mới quen

Một bạn gái rao bán gấu

-Hoa? Tư duy của nam giới cho rằng phụ nữ ai ai cũng sẽ say đắm một bó hoa. Thật ra họ chỉ thích hoa khi bạn tặng bất ngờ không nhân 1 dịp nào cả, hoặc khi hoa được tặng kèm với món quà khác. Vì thực sự rất lãng phí và chẳng có chút ý nghĩa gì.

– Đồ handmade? Đây là quan niệm lỗi thời nhất. Nam giới hay cho rằng việc bỏ nhiều thời gian làm quà sẽ khiến bạn gái thích mê, thật sự không phải thế. Món quà ý nghĩa là phải sử dụng được, tiếp cận mỗi ngày chứ không phải nằm đóng bụi trong tủ.

Quà 20-10 cho bạn gái mới quen

Hạc, sao giấy gấp sẵn bán tràn lan ở nhà sách, cô ấy sẽ khó tin bạn tự gấp thật sự

Nếu bạn đang có ý định tặng những món cổ điển trên thì khuyên bạn hãy dừng ngay lập tức. Hãy khác biệt bạn nhé

Tặng quà 20-10 cho bạn gái mới quen là quà gì?

Quà 20-10 cho bạn gái mới quen để thành công 100% thì cần đánh trúng sở thích. Phụ nữ thì ai cũng thích làm đẹp dù lứa tuổi nào, vì vậy khoanh vùng nhóm quà tặng này sẽ giúp bạn đỡ tốn rất nhiều thời gian đấy.

Quà 20-10 cho bạn gái mới quen

Nếu như quần áo, dày dép quá khó cho người mới yêu thì một bộ trang điểm đầy đủ các món lại rất đơn giản.

Mời bạn xem chi tiết bộ sản phẩm ở đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Lý do nên chọn bộ trang điểm:

– Hoành tráng: Bộ trang điểm gồm 12 món, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu trang điểm cá nhân của cô nàng. Một món quà to có quá nhiều sản phẩm make up có cô gái nào không thấy hoành tráng?

Quà 20-10 cho bạn gái mới quen

– Bất ngờ: Dù có đoán cỡ nào cô ấy cũng không nghĩ ra bạn là nam mà có thể chọn cả 1 bộ trang điểm vì bạn chẳng biết gì về thế giới làm đẹp. Bất ngờ là đúng thôi!

– Giá phải chăng: Website hoctrangdiem.org là nhà phân phối của nhãn hàng Maybelline New York chuyên cung cấp bộ trang điểm đầy đủ chính hãng uy tín nhiều năm với mức giá bất ngờ chỉ khoảng 1,7 triệu đồng.

– Có giá trị sử dụng: Còn gì tuyệt hơn khi mỗi ngày make up cô ấy đều biết ơn tình cảm và sự quan tâm của bạn?

– Vô cùng dễ mua dễ chọn (chỉ cần được sự tư vấn của người bán là yên tâm về tính hữu dụng của nó).

Quà 20-10 cho bạn gái mới quen

Hy vọng gợi ý về quà 20-10 cho bạn gái mới quen khác biệt trên đây sẽ giúp bạn hết băn khoăn và tự tin với lựa chọn của mình. Mời bạn liên hệ ngay facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/hoctrangdiem.org/

Be the first to post a comment.

Add a comment