Quà 20-10 cho các mẹ

Nếu bạn còn đang băn khoăn mua quà 20-10 cho các mẹ yêu kính (mẹ ruột, mẹ chồng, mẹ nuôi) tình cảm thì hãy xem ngay bài viết này

Nếu bạn còn đang băn khoăn mua quà 20-10 cho các mẹ yêu kính (mẹ ruột, mẹ chồng, mẹ nuôi) ấn tượng và thể hiện tình cảm chân thành nhất thì bài viết này là dành cho bạn, rất nhiều phân tích đúng bạn theo dõi nha!

Quà 20-10 cho các mẹ

Bạn có tặng mẹ những món quà nhàm chán?

Mỗi dịp trong năm, nhắm mở mắt mẹ cũng đoán được bạn sẽ tặng những món quà sau:

-Thuốc: món quà tặng kinh điển mà người lớn tuổi nào cũng nhận được. Tuy nhiên, nếu ngày thường thì thích còn dịp ý nghĩa thì nó hơi nhàm chán.

-Hoa: Mẹ bị áp đặt là thích món quà này, đương nhiên phụ nữ ai cũng thích hoa nhưng nếu nó được tặng kèm với 1 món quà khác cơ, hoa đơn thuần nhạt nhẽo lắm. Là bạn, bạn thích dịp quan trọng được tặng hoa hay đồ có giá trị hữu dụng khác?

Quà 20-10 cho các mẹ

Hoa là món quà không để lại ấn tượng gì

-Sữa: Cũng như thuốc, cái này nên mua dịp bình thường hay hơn bạn nhé, hoặc chính mẹ sẽ biết mình thích uống vị nào nhãn hiệu nào tốt hơn bạn.

-Đồ dùng nhà bếp: Món quà tặng 20-10 này ai cũng tưởng rất hợp ý mẹ, nhưng thực tế món quà này mang cảm giác phục vụ gia đình nặng nề hơn, người lớn tuổi hay nghĩ ngợi, dễ rơi vào cảm giác tuổi thân, ngày phụ nữ cũng không có một món quà cho riêng bản thân mình.

Mua quà 20-10 cho các mẹ yêu kính ấn tượng và tình cảm nhất

Quà 20-10 cho các mẹ thật ra cũng không quá khó mua như bạn nghĩ đâu. Bí quyết tặng quà luôn là tặng những gì mà đối phương thích mà phụ nữ chắc chắn ai cũng mê làm đẹp. Nếu vải vóc, quần áo rất kén dáng và khó chọn thì bạn nên đầu tư cho mẹ một bộ trang điểm cơ bản sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem các sản phẩm rõ hơn tại đây: http://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

Quà 20-10 cho các mẹ

Nên chọn bộ trang điểm cơ bản cho mẹ vì những lý do sau:

– Mẹ chúng mình thường xuyên dùng đồ hết hạn do ít dùng và ngại thay đổi.

– Mẹ thích đẹp lắm nhưng ngại bị mọi người nói: “Già còn điệu”, nên bạn hãy giúp mẹ tự tin hơn về bản thân.

– Mẹ không biết trang điểm chuyên sâu nên những món cơ bản cần thiết nhất là ổn với mẹ.

– Bạn sẽ gây bất ngờ lớn và ấn tượng mạnh vì sự quan tâm đầy khác biệt này.

– Chi phí ổn chỉ khoảng 1,3 triệu đồng gồm 8 món sau: son môi, bộ cọ 7 cây đơn giản, kem nền BB, phấn phủ kiềm dầu, phấn má hồng, phấn mắt màu nhã nhặn, chì kẻ mày, mascara.

Quà 20-10 cho các mẹ

Bạn có thể mua quà 20-10 cho các mẹ yêu kính (mẹ chồng, mẹ ruột, mẹ nuôi) đồng loạt giống nhau bằng bộ trang điểm, chồng/bạn trai bạn chắc hẳn sẽ hài lòng vì sự đối xử công tâm này đấy.

Quà 20-10 cho các mẹ

Chuyên trang hoctrangdiem.org sẽ giúp bạn lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng nhất sao cho bộ trang điểm cơ bản Maybelline hợp tuyệt đối với các mẹ. Vui lòng liên hệ ngay facebook của chúng tôi để đặt hàng và xem các nam giới đã mua nhận xét gì nhé: https://www.facebook.com/hoctrangdiem.org/

Be the first to post a comment.

Add a comment