Quà 8-3 cho bạn gái tự làm

Spread the love

Ngày 8-3 sắp tới, tất nhiên không thể thiếu những món quà dành tặng cho những người phụ nữ yêu thương. Món quà 8-3 cho bạn gái tự làm sẽ là một món quà dễ thương và ý nghĩa đấy.

Đã có rất nhiều cách hướng dẫn làm quà tặng 8-3 handmade như thiệp , móc khóa, hoa giấy….

Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm quà tặng 8-3 cho bạn gái tự làm cực độc đáo mà cũng rất ý nghĩa để bạn thể hiện sự ngọt ngào lãng mạng của mình đến bạn gái

Với một chậu cây nhỏ xinh tự chế cực đáng yêu sẽ làm cho cô nàng của chúng mình ngây ngất vì sự khéo tay của bạn boy đấy nhé.

Cùng bắt tay thực hiện thôi nào

Chuẩn bị :

– Bộ lồng chụp mini bằng thủy tinh

– Đất sét màu xanh

– Nhiều hạt cườm nhỏ đủ màu

– Vải dạ xanh

– Nút bấc

– Sợi kẽm

– Dây ruy-băng nhỏ

– Dụng cụ: kéo, keo dán

Quà 8-3 cho bạn gái tự làm

Cách làm :

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn hãy đặt lồng chụp mini lên miếng vải dạ xanh, vẽ viền xung quanh lồng chụp rồi cắt vải dạ thành hình tròn để làm cỏ.

Quà 8-3 cho bạn gái tự làm

– Dùng keo dán miếng vải dạ tròn vừa cắt vào đáy lồng chụp.

Bước 2:

– Tiếp theo, dùng dao gọt phần nút bấc tạo hình chiếc chậu nhỏ. Sau đó uốn cong sợi kẽm theo hình dáng cây bonsai rồi cắm vào giữa làm thân cây.

Quà 8-3 cho bạn gái tự làm

Bước 3:

– Vo đất sét xanh thành 1 viên bi tròn có đường kính lớn hơn đường kính của chậu nút bấc một chút để làm thành tán lá xanh.

Quà 8-3 cho bạn gái tự làm

Bước 4:

– Gắn các hạt cườm nhỏ xung quanh viên đất sét tròn làm quả trang trí.

Quà 8-3 cho bạn gái tự làm

Bước 5:

– Sau đó, bạn gắn tán lá xanh có quả chín đã làm xong lên thân cây bằng kẽm.

Quà 8-3 cho bạn gái tự làm

– Trang trí sợi dây ruy-băng bên ngoài thân chậu, phủ thêm lớp cỏ xanh bằng vải dạ lên mặt chậu và dán thêm 2 hạt cườm nữa là hoàn thành.

Cuối cùng, bạn đặt chậu cây vào trong lồng chụp rồi dán lại là xong rồi!

Quà 8-3 cho bạn gái tự làm

Bạn có thể đem tặng những chậu cây mini cho người yêu hay bạn bè sẽ rất đáng yêu đấy!

Chỉ với vài nguyên liệu dễ kiếm, giá rẻ và 1 khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể tự chế chậu cây mini làm quà tặng 8-3 cho bạn gái tự làm cực kì ý nghĩa mà còn đẹp mắt. Có thể thêm 1 tấm thiệp nhỏ để khiến cho món quà bạn ngập tràn ý nghĩa yêu thương.

Quà 8-3 cho bạn gái tự làm

Nếu bạn là một người bận rộn, không khéo tay hay người yêu bạn không còn tuổi teen mơ mộng tình yêu cổ tích thì bạn nên đầu tư vào một món quà khác tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Thay vì chỉ để trưng bày, hãy chọn món quà có thêm giá trị sử dụng như bộ trang điểm, quần áo… Cô gái thực tế sẽ thích hơn nhiều đấy, hãy nhờ người bán tư vấn thêm cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với cô ấy nhé. Chúc bạn may mắn!


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment