Quà 8/3 cho bạn gái

Spread the love

Đừng nghe những lời khuyên đại trà về quà 8-3 cho bạn gái, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn chính xác suy nghĩ của các cô gái về những món quà nhận được. Có thể làm bạn shock đấy!

Ngày 8-3 đang đến gần, nhiều phái mạnh phân vân không biết nên tặng quà 8-3 cho bạn gái, người yêu như thế nào để vừa làm vừa lòng cô ấy mà lại ý nghĩa. Đừng nghe những lời khuyên đại trà , chúng tôi sẽ phân tích cho bạn chính xác suy nghĩ của các cô gái về những món quà tặng nhận được. Không phải nghe cô ấy nói anh thật tốn kém nghĩa là cô ấy không thích, cũng không phải thấy cô ấy cười là đã thích thật sự. Bài viết trên tinh thần “thẳng nhưng thật”, bạn đừng tư duy giống như những chàng trai khác, hãy đặc biệt hơn!

Quà 8-3 cho bạn gái

Tặng một bó hoa tươi

Quà 8-3 cho bạn gái

Quà tặng 8-3 cho bạn gái thường được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất là hoa tươi. Mặc dù con gái chưa khi nào cảm thấy ghét hoa nhưng cũng không có nghĩa cô ấy thực sự thích nó. Hoa tươi đối với các cô gái hiện đại thật hoang phí, không có giá trị sử dụng và nó thể hiện sự lười biếng đầu tư suy nghĩ của bạn. Bạn chỉ chờ tới ngày và tạt qua mua hoa cho xong. Đặc biệt phản cảm khi món quà chì là 1 cành hoa hồng thô sơ và đơn giản.

Tặng hoa chỉ thật sự thành công khi nó mang ý nghĩa tặng kèm với một món quà khác. Lúc này, vai trò của hoa sẽ khác. Cô ấy sẽ rất hạnh phúc vì sự yêu chiều của bạn và thầm nghĩ: “Anh ấy thật lãng mạng”.

Quà 8-3 cho bạn gái là bộ trang điểm

Đã là con gái thì không ai không thích trang điểm. Không trang điểm hằng ngày cũng cần làm đẹp khi đi tiệc. Món quà này được đánh giá là an toàn nhất khi vừa hợp túi tiền vừa có ý nghĩa quan tâm, vì với phụ nữ mỹ phẩm có bao nhiêu cũng không thấy đủ, thậm chí chỉ là màu son hồng nhưng cũng ráng sở hữu cả bộ sưu tập hồng tươi, hồng sen, hồng đào, hồng tím… Món quà này vừa thể hiện sự quan tâm, tinh tế của bạn vừa có giá trị sử dụng lâu dài theo năm tháng. Để mỗi lần làm đẹp, cô ấy sẽ nghĩ đến bạn và cười một mình.

Quà 8-3 cho bạn gái

Điều đáng lo ở một bộ trang điểm là giá thành và màu sắc, căn bản các bạn nam không có chút kiến thức về lĩnh vực này. Đừng lo, hãy chọn bộ trang điểm từ một thương hiệu chất lượng Châu Âu nổi tiếng với giá thành vừa phải như Maybelline, L’oreal…và nhờ cậy sự tư vấn của người bán hàng để các vấn đề trên trở nên dễ dàng hơn.

Tặng hoa hồng mạ vàng

Quà 8-3 cho bạn gái là hoa hồng mạ vàng vừa mới nổi trong thời gian gần đây. Với ý nghĩa trường tồn thay thế cho hoa tươi khi mà hoa tươi thường không để được lâu, thì một bông hồng mạ vàng sẽ sống mãi.

Quà 8-3 cho bạn gái

Hiện trên thị trường các nơi rao bán bông hồng mạ vàng khá nhiều, nhưng chất lượng rất khác biệt, một số được làm từ nhựa, sau đó sơn nano màu như vàng 24K thật và bán giá cắt cổ. Do vậy khi mua, các bạn cần cân nhắc thật kỹ nơi bán uy tín và có giấy chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Một điểm nữa nên cân nhắc, bông hoa này chỉ có giá trị “khoe” trên facebook là chính, sau đó sẽ nằm mãi trong góc tủ của cô ấy, bán lại cũng không ai thu mua. Do vậy, nên đầu tư thêm 1 chút tài chính để mua nữ trang vàng cho cô ấy đeo hằng ngày sẽ thiết thực hơn.

Quà 8-3 cho bạn gái là nữ trang

Các bạn gái thường sẽ trách khéo bạn “Tặng quà tốn kém” nhưng thực tế thích mê món quà nữ trang giá trị cao này. Nếu bạn có dư dả về tài chính hay mối quan hệ đã thực sự gắn bó thì mới nên tặng nữ trang. Và đã tặng nữ trang thì nên là vàng. Bạc thì mau hư còn đồ xi sẽ dễ gây ra cảm giác thiếu tôn trọng.

Quà 8-3 cho bạn gái

Tuy nhiên, món quà 8-3 cho bạn gái này cần cân nhắc kỹ về kiểu dáng, hãy tự chọn nếu bạn thực sự có mắt thẩm mỹ, nếu không cô ấy sẽ phải cố gắng đeo món nữ trang mình không thích chỉ để chiều tâm ý của bạn đấy.

Một chuyến du lịch 2 người

Sẽ thật vui biết bao khi 2 bạn cùng nhau đón ngày lễ 8-3 ở một vùng đất mới, cùng thư giãn đầu óc và tận hưởng không khí trong lành. Nhưng hãy cân nhắc về độ thân thiết của mối quan hệ. Nếu hai bạn chưa gắn bó đủ lâu (thời gian bao lâu gọi là đủ sẽ tùy thuộc tính cách từng cô gái) thì một chuyến du lịch sẽ mang hàm ý bạn muốn nhiều hơn những nụ hôn, hay bạn đang tìm cách “lợi dụng” cô ấy. Còn nếu yêu đã lâu thì cũng cần cân nhắc sự xô bồ ngày lễ có làm hỏng chuyến du lịch trong tưởng tượng của bạn hay cần chuẩn bị thêm quà tặng nào để cô ấy không làm cô ấy hụt hẫng vì chờ đợi nó từ bạn.

Quà 8-3 cho bạn gái

Tặng gấu bông, quà lưu niệm handmade

Với món quà này, tỷ lệ thành công là 50/50. Nếu cô ấy còn trẻ, lần đầu rung động hay là mẫu con gái mơ mộng, thích sống trong những câu chuyện cổ tích thì món quà này sẽ phù hợp.

Quà 8-3 cho bạn gái

Bạn nghĩ cô ấy sẽ cảm động và hạnh phúc tuyệt đối với một chú gấu bông khi tuổi đã bước qua 20? Đa số các bạn gái khi nhận quà tặng là đồ lưu niệm sẽ cười và khen bạn lãng mạng. Nhưng đừng quá tin vào điều ấy, cô ấy chỉ cố làm bạn vui. Như đã nói, tỷ lệ thành công là 50/50.

Cân nhắc tính cách cô gái bạn yêu trước khi dành thời gian cho những món quà dạng này trước nhé.

Tấm lòng và sự chân thành của bạn là món quà ý nghĩa nhất đối với cô ấy. Tuy nhiên, một món quà sẽ là thước đo tấm lòng chính xác nhất. Đừng nghĩ rằng chỉ cần yêu thương trong tâm là đủ, hãy quan tâm và trao những món quà tới bạn gái trong những ngày lễ tết để cô ấy không tủi thân nghĩ rằng mình “đã cũ”, “đã nhàm chán” với bạn.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment