Quà cho mẹ ngày 20-10

Top 3 món quà cho mẹ ngày 20-10 thể hiện niềm yêu kính sẽ là “chìa khóa” hiếu thảo của bạn. Hãy làm mới quà cho mẹ năm nay nhé

Khi ta trưởng thành đồng nghĩa số lần gặp mẹ càng rút ngắn. Với ai sống cạnh mẹ thì còn đỡ, các bạn làm xa quê thì cũng chẳng còn được bao nhiêu lần. Quà cho mẹ ngày 20-10 thể hiện niềm yêu kính và biết ơn của bạn nên đừng bỏ qua nha, nó sẽ làm mẹ ấm lòng biết mấy.

qua-cho-me-ngay-20-10-6

Bỏ hoa ra ngoài danh sách nhé bạn

Bỏ qua những món quà tặng 20-10 nhàm chán như thuốc, hoa, sữa đi khi mà mẹ dịp nào cũng chỉ nhận được những món này. Năm nay hãy đặc biệt hơn với top 3 món quà cho mẹ ngày 20-10 dưới đây (mức độ thành công giảm dần từ 1-3).

Top 3 món quà cho mẹ ngày 20-10 thể hiện niềm yêu kính

Bộ mỹ phẩm

Xem chi tiết bộ mỹ phẩm Maybelline New York cơ bản tại đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-co-ban.html

qua-cho-me-ngay-20-10-1

Nếu chọn quà cho mẹ ngày 20-10 thì bộ mỹ phẩm cơ bản là một sự lựa chọn không thể bỏ qua bởi phụ nữ ai cũng đều rất yêu thích mỹ phẩm, mẹ cũng cần trang điểm ít nhất là trong những dịp đặc biệt. Một vấn đề hầu như 90% các mẹ đều mắc là do ít dùng mẹ phẩm các mẹ cứ tái sử dụng nhiều năm liền, quá hạn sử dụng không biết bao lâu rồi, vậy rất hại cho da mẹ.

Một bộ trang điểm cơ bản Maybelline New York gồm 8 món cần thiết nhất sẽ giúp mẹ tỏa sáng trong các buổi họp mặt, mẹ cũng tự tin hơn, giảm bớt lo nghĩ về tuổi già phần nào. Món quà tặng này tỷ lệ thành công gần như 100% mà giá lại rất vừa phải.

qua-cho-me-ngay-20-10-2

Ngày phụ nữ Việt Nam của mẹ sẽ trở nên vui vẻ và hạnh phúc nhất là được con cái trân trọng, quan tâm đến sở thích cá nhân của mình. Vì thế, mẹ không những bất ngờ mà còn rất cảm động nữa đấy!

Nước hoa

Nếu tặng nước hoa bạn sẽ giúp mẹ rất thơm tho mỗi khi ra đường, nước hoa hợp tính cách cũng giúp mẹ tự tin hơn. Nước hoa có rất nhiều nhóm mùi (nồng nàn, tươi mát, thanh thoát, sang trọng, trái cây, ngọt ngào, gỗ ấm…). Bạn nên cân nhắc khí hậu nơi bạn sống và sở thích của mẹ để chọn được mùi hợp ý nhé.

qua-cho-me-ngay-20-10-4

Nước hoa là một món đồ rất xa lạ với đa phần các mẹ. Món quà này sẽ tạo nên sắc thái mới, tuy nhiên nó sẽ là một thử thách cho bạn nếu mẹ không thích mùi hương bạn chọn. Chúng tôi khuyên chọn món quà này với những mẹ khá sành điệu thích nước hoa sẽ dễ hơn cho bạn.

Túi xách

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần túi xách tay, đặc biệt là túi xách có thương hiệu nổi tiếng. Điều đó đồng nghĩa với việc đừng chọn túi rẻ tiền vì sẽ rất kém tôn trọng người nhận. Phụ nữ lớn tuổi thường yêu thích những túi sách đơn giản với màu sắc trung tính hoặc tươi sáng nhưng vẫn đẹp đẽ và thanh lịch, độ to vừa để có thể dùng trong nhiều dịp khác nhau.

qua-cho-me-ngay-20-10-3

Hy vọng bài viết top 3 món quà cho mẹ ngày 20-10 thể hiện niềm yêu kính trên đây sẽ giúp bạn có một ngày lễ thật đáng nhớ bên mẹ.

Be the first to post a comment.

Add a comment