Quà handmade tặng bạn gái 20-10

Cùng xem cách làm quà handmade tặng bạn gái 20-10 xinh yêu đơn giản dành cho người không khéo tay ở đây!

Nam giới thường muốn tặng món quà tặng ý nghĩa nhất tới bạn gái mình, với những người có nhiều thời gian họ còn muốn đầu tư làm quà handmade tặng bạn gái 20-10 để khiến nàng ấn tượng. Việc này đôi khi cần được xem xét thật kỹ lưỡng để tránh mất thời gian vô nghĩa bạn nhé.

Quà handmade tặng bạn gái 20-10

Tỷ lệ thành công của quà handmade là bao nhiêu?

Thật ra tỷ lệ thành công chỉ là 50-50. Sự thật này nghe hơi lạ với tư duy của nhiều nam giới tuy nhiên nó là thực tế suy nghĩ của đa số phụ nữ hiện tại về quà tặng handmade:

-Quà tặng 20-10 handmade cũng như hoa thiếu thực tế và sến sẩm.

-Không có giá trị sử dụng, chỉ trưng bày vô vị đôi khi bị lãng quên trong góc tủ.

-Bạn dành thời gian tối đa chuẩn bị món quà nhưng nhiều % cô ấy nghĩ quà mua sẵn vì hạc giấy, sao giấy đồ handmade bán trên thị trường quá nhiều. Làm đẹp bị nghi làm xấu thì cũng không được.

-Nếu không thích món quà cô ấy sẽ phải giả vờ yêu thích nó để tránh làm bạn buồn.

Vì vậy, quà handmade chỉ nên tặng khi cô gái của bạn còn trong lứa tuổi teen, bạn không có điều kiện kinh tế hay cô gái luôn mơ mộng, suy tư, trầm tính.

Quà handmade tặng bạn gái 20-10

Bộ trang điểm là 1 lựa chọn khác có thể tốt hơn quà handmade

Trong trường hợp cô ấy có thể sẽ không thích món quà này, bạn cũng đừng lo lắng vì phụ nữ cho rằng quà ý nghĩa là vừa có giá trị vật chất lẫn tinh thần. Một gợi ý dễ chọn lựa, nhanh chóng, tỷ lệ thành công cao đó chính là tặng bộ trang điểm 12 món đầy đủ của nhãn hàng Maybelline New York do chuyên trang hoctrangdiem.org cung cấp.

Mời bạn xem chi tiết bộ sản phẩm ở đây: https://hoctrangdiem.org/bo-trang-diem-day-du.html

Quà handmade tặng bạn gái 20-10 xinh yêu đơn giản

Sau khi cân nhắc những phân tích trên và xác định cô ấy phù hợp với quà tự làm thì mời bạn tham khảo cách làm quà handmade tặng bạn gái 20-10 là gối hoa dưới đây nha:

Chuẩn bị:

– Vải dạ mềm màu tím, vàng, xanh

– Vật liệu nhồi vào gối: bông, vải vụn…

– Dụng cụ: kéo, kim khâu, chỉ màu, súng bắn keo

Cách làm:

Bước 1: Bạn dùng kéo cắt miếng vải dạ tím ra thành 2 tấm hình tròn bằng nhau, kích thước hình tròn sẽ tùy thuộc vào kích thước của chiếc gối bạn định may.

Bước 2: Bạn cắt vải dạ màu tím ra thành 1 tấm chữ nhật để làm mảnh nối giữa 2 tấm tròn, với chiều rộng bằng chiều cao của gối và chiều dài bằng chu vi hình tròn cộng thêm 2cm đường chỉ khâu nữa nhé.

Sau khi cắt xong tiến hành khâu ráp 2 hình tròn với tấm vải chữ nhật, nhớ chừa một đoạn trồn để còn nhồi bông vào rồi khâu kín nha.

Quà handmade tặng bạn gái 20-10

Bước 3: Tiến hành cắt giấy bìa cứng ra thành 4 tấm hình tròn kích thước từ nhỏ đến lớn để làm mẫu cánh hoa nha. Sau đó cắt vải dạ tím ra thành nhiều cánh hoa theo 4 mẫu cánh hoa giấy để chờ ráp nhé

Bước 4: Sử dụng súng bắn kéo để bắt đầu dán vòng hoa lớn lên trên mặt hình tròn sát với mép vải, rồi dán vòng hoa thứ 2 nhỏ hơn trong vòng hoa lớn, cánh hoa chồng lên một nửa cánh hoa bên ngoài nhé. Cứ như thế làm hết 4 size cánh hoa.

Quà handmade tặng bạn gái 20-10

Bước 5: Làm nhụy hoa, bạn cắt miểng vải màu vàng, màu cam ra thành nhiều hình tròn nhỏ bằng chiếc kéo răng cưa (có bán ở nhà sách), tiến hành gấp đôi 2 lần hình tròn rồi dán giữa, xen kẽ, kín vòng tròn giữa bông hoa để tạo thành nhụy hoa nha.

Quà handmade tặng bạn gái 20-10

Bước 6: Sau đó, bạn cắt vải dạ xanh ra thành 4 tấm hình chiếc lá, đặt chồng 2 chiếc lá lên nhau rồi khâu đường viền mép xung quanh và các đường gân lá.

Quà handmade tặng bạn gái 20-10

Thành phẩm

Hy vọng bài viết quà handmade tặng bạn gái 20-10 trên đây sẽ giúp bạn có một món quà tuyệt nhất tặng cô ấy.

Be the first to post a comment.

Add a comment