Quà handmade tặng bạn gái ngày 8-3

Spread the love

Bạn đã có ý tưởng gì cho ngày 8/3 sắp tới chưa? Những món quà handmade tặng bạn gái ngày 8-3 độc đáo mà chân thành sẽ là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Hãy thử nghĩ xem nếu nhận được 1 món quà handmade, cô gái bạn yêu quý sẽ thấy như thế nào? Không chỉ là sự tỉ mẩn của đôi bàn tay, món quà handmade còn ẩn chứa điều giản dị mà chân thành từ tấm lòng người tặng đến người được nhận quà.

Cùng tham khảo những món quà handmade tặng bạn gái ngày 8-3 dưới đây nhé

Kẹo “handmade”:

Những que kẹo ngọt làm bằng phương pháp thủ công với đủ hình dạng xinh xắn sẽ là một món quà tặng 8-3 dễ thương trong ngày này. Ngoài ra bạn cũng có thể kết những viên kẹo này trong một giỏ hoa nho nhỏ để tặng người phụ nữ mà bạn yêu thương. Đây chắc hẳn là món quà rất ngọt ngào đấy.

Quà handmade tặng bạn gái ngày 8-3

Khung ảnh

Nếu bạn đang giữ những bức ảnh của người phụ nữ mà bạn yêu thương, hãy dùng chúng để thiết kế một khung ảnh ngộ nghĩnh kèm theo những lời chúc tốt đẹp. Món quà này không tốn kém gì nhưng sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho người phụ nữ đặc biệt của bạn.

Quà handmade tặng bạn gái ngày 8-3

Thiệp

Không quá khó làm và không mất nhiều chi phí, nhưng 1 tấm thiệp handmade sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng. Chỉ với một vài tờ giấy, vật trang trí , một chút khéo tay là sáng tạo, bạn sẽ có ngay 1 tấm thiệp độc nhất vô nhị dành riêng cho nàng trong ngày 8/3. Nhớ đừng quên ghi những lời chúc tốt đẹp và chân thành để món quà này thêm phần ý nghĩa nhé.

Quà handmade tặng bạn gái ngày 8-3

Vòng tay.

Một món đồ trang sức dễ thương sẽ là món quà mà con gái rất yêu thích, đặc biệt hơn khi đó còn do chính tay người yêu của mình làm tặng, hẳn sẽ khiến các cô nàng vô cùng cảm động đấy. Bạn có thể mua những vậy dụng làm vòng tay tại chợ hoặc các cửa hàng phụ kiện. Rất nhiều cách làm quà handmade tặng bạn gái ngày 8-3 là chiếc vòng được giới thiệu trên youtube và các trang web. Hãy mày mò tìm kiếm và lựa chọn cho mình 1 kiểu dáng vừa đơn giản dễ làm và độc đáo nữa nhé.

Quà handmade tặng bạn gái ngày 8-3

Trên đây là những gợi ý làm quà handmade tặng bạn gái ngày 8-3. Nhưng nếu không có thời gian hay không đủ tự tin về sự khéo tay của mình, bạn có thể lựa chọn những món quà khác thay thế nhưng không kém phần ý nghĩa. Trong đó bộ mỹ phẩm là một gợi ý không tồi, bởi đây là món đồ không thể thiếu của mọi cô gái.

Chúc bạn mau chóng lựa chọn được món quà phù hợp


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment