Quà handmade tặng mẹ ngày 8-3

Spread the love

Ngày 8/3 sắp tới rồi, bạn đã lựa chọn được món quà tặng 8-3 ưng ý nhất để bày tỏ tình yêu thương và sự kính trọng cho mẹ yêu của bạn chưa. Nếu chưa chúng ta hãy cùng nhau làm những món quà handmade tặng mẹ ngày 8-3 do chính tay bạn làm thì mẹ yêu của bạn sẽ thích thú và hạnh phúc lắm đấy.

Quà tặng làm đẹp

Làm đẹp luôn là sở thích của phụ nữ. Đã qua thời mỹ phẩm cứ phải đắt tiền và sang trọng mới là mỹ phẩm tốt. Xu hướng của phụ nữ ngày nay là quay về sử dụng các mỹ phẩm handmade vừa phù hợp túi tiền lại hiệu quả bất ngờ và đặc biệt là an toàn cho làn da nhạy cảm của phụ nữ.

Quà handmade tặng mẹ ngày 8-3

 

Nếu bạn có thời gian hãy học cách làm một thỏi son từ thiên nhiên với tông màu mà mẹ bạn yêu thích. Hay đơn giản bạn có thể chọn cho mẹ một bộ mỹ phẩm cao cấp làm quà handmade tặng mẹ ngày 8-3 để mẹ luôn nổi bật và tươi trẻ khi đi ra ngoài.

Quà handmade tặng mẹ ngày 8-3

Quà tặng trang trí

Các bà các mẹ thường thích sự tiết kiệm nên một khung tranh kèm lịch bàn hình trái tim tự chế hay một khung ảnh để treo ảnh cả gia đình giúp trang trí thêm cho nhà cửa, được làm từ những nguyên liệu dễ tìm và đơn giản thể nào món quà tặng này cũng khiến cho mẹ bạn suýt xoa là vừa quan tâm, vừa khéo chọn.

Tặng thiệp- món quà 8/3 cho các bà mẹ ý nghĩa

Nếu như bạn không thể nói lên lời những tình cảm của bạn dành cho mẹ thì một tấm thiếp làm quà handmade tặng mẹ ngày 8-3 với những hình vẽ ý nghĩa kèm dòng chữ “ con yêu mẹ”, còn gì tuyệt vời hơn nếu như tấm thiệp chúc mừng lại được chính tay bạn thiết kế và làm ra nó. Tuy rằng đây không phải là món quà độc đáo hay quá đặc biệt với mẹ bạn, nhưng phương pháp truyền thống này chưa bao giờ bị coi là lỗi mốt cả.

Quà handmade tặng mẹ ngày 8-3

Món quà tinh thần cho mẹ

Đến tuổi xế chiều, các bà mẹ sẽ bắt đầu quan tâm đến những nhu cầu như nghe nhạc cổ điển, đọc sách, đi dạo…Hãy chăm sóc cho mẹ của bạn từ những món quà nhỏ phục vụ cho sở thích. Một đĩa nhạc nhẹ nhàng, một cuốn sách dạy nấu ăn, sách về nhân sinh quan, cũng có thể là sách về kinh phật, một chiếc giỏ đi chợ mới… sẽ làm cho bà hài lòng và yêu thích. Món quà chân thành đến từ trái tim

Tặng hoa

Hoa luôn là món quà không thể thiếu trong ngày 8/3. Nhưng thay vì mua hoa tươi chỉ dùng trong vòng 1-2 ngày, bạn có thể tự tay làm hoặc mua quà handmade tặng mẹ ngày 8-3 một bó hoa giấy tự chế tuyệt đẹp.

Quà handmade tặng mẹ ngày 8-3

Dù bạn tặng món quà nào cho mẹ người ấy đi nữa thì món quà đó cũng nên xuất phát từ chính trái tim và sự chân thành của bạn. Còn gì ấm áp và hạnh phúc hơn khi được nấu ăn cho mẹ và cả gia đình của mình đặc biệt là làm những món ăn mà mẹ bạn thích. Chắc chắn mẹ của bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy con mình trong bếp nấu ăn và đây cũng chính là món quà ý nghĩa hơn bất cứ điều gì.


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment