Quà lưu niệm 8-3

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nam giới trên thế giới luôn dành tặng những lời chúc ngọt ngào, những bó hoa tươi thắm, những món quà tặng 8-3 thật ý nghĩa tới một nửa thế giới để bảy tỏ sự kính trọng và tình yêu thương vô bờ bến của mình dành cho người phụ nữ mà bạn yêu mến.

Chắc hẳn không ít đấng mày râu băn khoăn không biết chọn hoa, hàng lưu niệm, tự tay thiết kế thiệp hay mua món quà tặng gì thật ý nghĩa để dành tặng nhân dịp 8/3 đây? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tham khảo các món quà dưới đây để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình món quà lưu niệm 8-3 thật ưng ý nhé:

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là món quà mà hầu hết phái đẹap đều yêu thích. Một thỏi son, một hộp kem trang điểm, tuy là một món quà nhỏ chỉ trị giá vài trăm nghìn thôi nhưng nó sẽ làm cho người nhận cảm nhận bạn là người rất chu đáo và tình cảm.

Quà lưu niệm 8-3

Hoa tươi

Hoa luôn là biểu tượng của phái đẹp, một bó hoa tươi thắm kèm lời chúc ngọt ngào chắc chắn sẽ là món quà vừa đơn giản mà lại ý nghĩa. Tùy thuộc vào mối quan hệ tình cảm mà chọn loài hoa cho phù hợp quà lưu niệm 8-3 dành tặng phái đẹp. Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa đặc biệt riêng nên bó hoa sẽ là thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi gắm gửi.

Quà lưu niệm 8-3

Hoa hồng tặng người phụ nữ bạn yêu nhân ngày 8/3.

Tặng phẩm in hình người nhận

Hiện nay rất nhiều nhiều chọn món quà in hình lên cốc, ly, đĩa thủy tin