Quà lưu niệm 8-3

Spread the love

Vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nam giới trên thế giới luôn dành tặng những lời chúc ngọt ngào, những bó hoa tươi thắm, những món quà tặng 8-3 thật ý nghĩa tới một nửa thế giới để bảy tỏ sự kính trọng và tình yêu thương vô bờ bến của mình dành cho người phụ nữ mà bạn yêu mến.

Chắc hẳn không ít đấng mày râu băn khoăn không biết chọn hoa, hàng lưu niệm, tự tay thiết kế thiệp hay mua món quà tặng gì thật ý nghĩa để dành tặng nhân dịp 8/3 đây? Hôm nay, chúng ta hãy cùng tham khảo các món quà dưới đây để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình món quà lưu niệm 8-3 thật ưng ý nhé:

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm là món quà mà hầu hết phái đẹap đều yêu thích. Một thỏi son, một hộp kem trang điểm, tuy là một món quà nhỏ chỉ trị giá vài trăm nghìn thôi nhưng nó sẽ làm cho người nhận cảm nhận bạn là người rất chu đáo và tình cảm.

Quà lưu niệm 8-3

Hoa tươi

Hoa luôn là biểu tượng của phái đẹp, một bó hoa tươi thắm kèm lời chúc ngọt ngào chắc chắn sẽ là món quà vừa đơn giản mà lại ý nghĩa. Tùy thuộc vào mối quan hệ tình cảm mà chọn loài hoa cho phù hợp quà lưu niệm 8-3 dành tặng phái đẹp. Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa đặc biệt riêng nên bó hoa sẽ là thông điệp yêu thương mà bạn muốn gửi gắm gửi.

Quà lưu niệm 8-3

Hoa hồng tặng người phụ nữ bạn yêu nhân ngày 8/3.

Tặng phẩm in hình người nhận

Hiện nay rất nhiều nhiều chọn món quà in hình lên cốc, ly, đĩa thủy tinh hay áo có in hình người nhận để làm quà lưu niệm 8-3. Tùy vào chất liệu mà các tặng phẩm này có mức giá khác nhau, còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được món quà có in hình của mình lên trên đó, chắc chắn người nhận sẽ vô cùng bất ngờ và thích món quà tuyệt vời này đấy.

Đồ Handmade

Tự tay làm những tấm thiệp, những bông hoa giấy hay những dây đeo tay để dành tặng nhân dịp 8/3 thì còn gì ý nghĩa hơn nữa. Chắc chắn người nhận sẽ rất cảm động trước sự khéo léo, tỉ mỉ và kiên trì của bạn đấy!

Quà lưu niệm 8-3

Mỗi đồ Handmade không chỉ chứa đựng rất nhiều tình cảm, sự quan tâm cho người nhận mà còn là cách riêng để bày tỏ tình cảm cho đối phương. Đồ handmade có thể mua ở cửa hàng hay bạn tự làm nó thì càng ý nghĩa hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa, dịp 8/3 này tự tay làm món quà thật ý nghĩa dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương thôi.

Thú bông, gối ôm

Thú bông hay gối ôm là những quà lưu niệm 8-3 phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn, con gái thường thích được tặng những món quà thật đáng yêu. Khi nhận được món quà này chắc hẳn người nhận sẽ rất vui và cảm thấy hài lòng đấy các bạn ạ.

Quà lưu niệm 8-3


Spread the love

Be the first to post a comment.

Add a comment