Quà sinh nhật cho mẹ

Mẹ là một người đặc biệt nhất cuộc đời. Món quà cho mẹ vì thế phải chọn lựa thật kỹ lưỡng. Cùng xem top 5 những món quà sinh nhật cho mẹ đặc biệt nhất, mang đầy ý nghĩa tri ân, hiếu thuận dưới đây nhé!

Quà sinh nhật cho mẹ không nhất thiết phải đắt tiền, xa xỉ. Điều quan trọng nhất mẹ muốn nhận là tình cảm chân thành và ý nghĩa món quà. Đừng bao giờ hời hợt, qua loa với mẹ, vì biết còn được đón sinh nhật mẹ bao nhiêu lần nữa đâu.

Bộ mỹ phẩm làm đẹp

Quà sinh nhật cho mẹ

Mẹ thường qua loa và ngại trưng diện, mẹ tiết kiệm đến mức dùng đi dùng lại những món mỹ phẩm hết hạn nhiều năm, nhưng trong sâu thẳm tâm hồn, bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được trẻ trung, xinh đẹp. Là phụ nữ trung niên lại càng sợ già sợ xấu. Vậy nên một bộ mỹ phẩm nhẹ nhàng, phù hợp với tuổi tác sẽ giúp mẹ luôn tỏa sáng, trẻ trung hơn tuổi thật trong những bữa tiệc đặc biệt. Trên hết, mẹ sẽ rất cảm động trước sự quan tâm hết mực của bạn đến những nhu cầu thầm kín của mẹ.

Hãy nhờ người bán tư vấn sản phẩm và chọn lựa màu phù hợp. Nếu mẹ bạn có kiến thức về make up thì một bộ trang điểm đầy đủ 12 món sẽ là phù hợp. Ngược lại, mẹ là người ít trưng diện thì chỉ cần một bộ trang điểm cơ bản gồm 8 món những sản phẩm có tính thiết yếu và tiện ích, dễ dùng là đủ. Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng sinh nhật cho mẹ tinh tế và bất ngờ nhất cho mẹ.

Tặng hoa

Quà sinh nhật cho mẹ

Mẹ thuộc tuýp người cổ điển nên hoa sẽ là món quà phù hợp. Hoa giúp mẹ thấy mình còn tươi tắn và có chút nữ tính của phái đẹp. Hãy chọn loài hoa và màu sắc mà mẹ yêu thích, cũng cần tham khảo những kiêng kị trong tặng hoa nữa nhé!

Bạn có thể mua hoa hồng, hoa lan với màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên hoa chỉ nên là món tặng kèm chứ không nên là sản phẩm chính. Hoa nên đi kèm với một món quà ý nghĩa chính khác như thêm một điểm nhấn cho ngày đặc biệt.

Dụng cụ làm bếp

Quà sinh nhật cho mẹ

Mẹ luôn là những người phụ nữ đảm đang nhất, vì vậy nhiều người có xu hướng lựa chọn quà sinh nhật cho mẹ là dụng cụ làm bếp như những món quà thiết thực như lò vi sóng, máy xay trái cây… Hãy xem phòng bếp của gia đình còn thiếu dụng cụ gì và đi chọn mua cho mẹ. Tuy nhiên, phụ nữ nhạy cảm sẽ không thích món quà này. Bởi vì thực sự việc làm bếp cả đời quá mệt mỏi, món quà sinh nhật kiểu này mang lại cảm giác nặng nề về trách nhiệm gia đình chứ không hề mang ý nghĩa riêng tư cho mẹ. Mua đồ làm bếp cũng nên cho mẹ tự chọn vào những dịp khác.

Nước hoa

Quà sinh nhật cho mẹ

Quà tặng này cũng rất nữ tính, phù hợp các mẹ thích thời trang và có hiểu biết về làm đẹp. Tuy nhiên, cần xác định rõ ý thích mẹ xem đâu là mùi hương và thương hiệu yêu thích của mẹ nhé. Nhiều mẹ thích mùi hương ấm, nồng trong khi nhiều mẹ khác thích mùi ngọt, mát tươi trẻ. Cần chọn cho đúng nếu không sẽ không có giá trị.

Bữa tối tự chuẩn bị

Quà sinh nhật cho mẹ

Đây là một quà sinh nhật cho mẹ ấm áp mà bạn dành tặng đến người mẹ vô cùng tuyệt vời của bạn. Bạn có thể cùng những thành viên còn lại trong gia đình nấu những món ăn mà mẹ bạn thích. Tốt nhất bạn nên thực hiện bất ngờ để tránh mẹ bạn thấy bạn chuẩn bị đồ ăn. Và dù là bữa tối có chỉnh chu như thế nào mọi người vẫn nên chuẩn bị quà tặng mẹ nhé.

Với 5 món quà sinh nhật cho mẹ ý nghĩa này sẽ là cơ hội để bạn bày tỏ sự biết hơn và tấm lòng của mình đối với mẹ. Hãy biến mẹ thành người hạnh phúc nhất nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment